ข้อมูลใหม่ MV Agusta 550 เตรียมเปิดตัวในอีก 2 ปี

0

ขณะที่ในช่วงเวลานี้ทาง MV Agusta กำลังง่วนอยู่กับการปรับปรุงรถมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่นที่มีอยู่ในปัจจุบันให้ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ Euro 5 ล่าสุดเราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับไลน์อัพใหม่ที่น่าสนใจอย่าง MV Agusta 550 ที่พึ่งถูกเปิดเผยข้อมูลเป็นครั้งแรกมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้รับทราบกันอีกด้วย

timur-sardarov-mv-agusta-ceo-01
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นข้อมูลจากทาง Timur Sadarov ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ MV Agusta ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่ออิตาลีอีกครั้ง เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวต่างๆของบริษัทในช่วงที่ผ่านมาและที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต ซึ่งนอกจากโมเดลแอดเวนเจอร์ไบค์ 950cc ที่กำลังเร่งพัฒนาอยู่ในตอนนี้ เพื่อเผยโฉมเป็นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2022 เขายังระบุเพิ่มอีกว่าอันที่จริงทางค่ายได้พัฒนารถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 550cc ควบคู่ไปกับโปรเจ็กท์ดังกล่าวด้วย

mv-agusta-brutale-1000-rr-2021-007
นอกจากนี้ Timur Sadarov ยังระบุเพิ่มอีกว่า โปรเจ็กท์ของรถมอเตอร์ไซค์คันนี้กับโปรเจ็กท์ MV Agusta 950 ที่พัฒนาควบคู่กันไปนั้น คาดว่าจะเสร็จสิ้นพร้อมขายจริงภายใน 24 เดือน และ 28 เดือนนับจากนี้ โดยโมเดลแรกที่น่าจะถูกเผยโฉมก่อนก็คือโมเดล 550 ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมันอาจจะมาพร้อมกับราคาที่ใครหลายๆคนสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายขึ้น

mv-agusta-f3-800-2021-rosso-010
แต่ถึงอย่างไร CEO ของ MV Agusta คนนี้ ก็ไมได้มีการระบุว่า MV Agusta 550 ที่เขาหมายถึงนั้น จะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับรูปโฉมใด หรือใช้เครื่องยนต์ที่มีกี่กระบอกสูบกันแน่ ?ทำให้เรายังต้องรอติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตเขาจะมีการออกมาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับมันอีกครั้งหรือไม่ ? ซึ่งไม่แน่ว่าการอัพเดทข้อมูลอีกที อาจจะเป็นการเผยโฉมร่างคอนเซปท์ ไม่ก็คอนเซปท์อาร์ทของตัวรถออกมาให้เห็นภายในช่วงสิ้นปีนี้แบบคร่าวๆก่อนก็ได้ ว่าแต่ เพื่อนๆจะรอดูกันมั้ยล่ะครับ ?

อ่านข่าวสาร MV Agusta เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!