ชม Render Yamaha YZF-R3 ชุดใหม่ ปรับหน้าให้ดุดันปราดเปรียว และปรับข้างให้เหมือน R1 มากขึ้น

0

อาจจะด้ยความที่ว่าภาพ Render ชุดก่อนหน้านี้ของเจ้า 2019 Yamaha YZF-R3 (R25) ดูไม่ค่อยถูกใจสาวกเท่าไหร่นัก ทำให้ทางสำนัก Julak Sandie Design ได้ทำการปรับรายละเอียดใหม่นิดหน่อยให้ตัวรถดูปราดเปรียวยิ่งขึ้นดังที่เห็นกันอยู่ในตอนนี้

2019-yamaha-r3-cg-laug18-02
โดยจากภาพจะเห็นได้ว่าทางสำนักมีการปรับชุดหน้าตัวรถโดยเฉพาะชุดท่อ Ram-Air กับชุดไฟหน้า ให้มีความแหลมคมมากขึ้น ซึ่งเอาจริงๆแล้วจากการที่เราได้ลองเทียบกับภาพ Spyshot หลายๆภาพที่หลุดมาก่อนหน้านี้ ก็พบว่ามีความใกล้เคียงอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

2019-yamaha-r3-cg-laug18-03
แต่กับชุดแฟริ่งด้านข้างช่วงบน ถือว่าน่าแปลกใจเช่นกันว่าทำไมจุดนี้ของตัวรถ YZF-R3 Render ถึงดูเหมือนกับของรุ่นพี่ YZF-R1 โฉมก่อนหน้า (โฉมมนุษย์ต่างดาว) เหลือเกิน ทั้งๆที่ลายเส้นชุดข้างด้านบนของรถในภาพ Spyshot แทบจะเป็นเส้นตรง หรือโค้งเพียงนิดเดียวเหมือนกับเหล่าพี่น้องตระกูล R-Series รุ่นปัจจุบันมากกว่า

2019-yamaha-r3-cg-laug18-04
ส่วนชุดด้านหลังนั้นไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปมากมายนัก เพราะจากข้อมูลที่เผยออกมาก่อนหน้ามีการระบุไว้ค่อนข้างชัดเจนว่าทาง Yamaha จะไม่ปรับเปลี่ยนหน้าตาครึ่งหลังของตัวรถ YZF-R3 รุ่นใหม่แต่อย่างใด ดังนั้นเราจึงเห็นได้ว่าครึ่งหลังของตัวรถ Render คันนี้นั้นเหมือนกับ YZF-R3 รุ่นปัจจุบันทั้งหมด

ภาพ 2019 Yamaha YZF-R3 เมื่อต้นเดือนสิงหาคม

ภาพ 2019 Yamaha YZF-R3 เมื่อต้นเดือนสิงหาคม

แล้วเพื่อนๆคิดว่าหน้าตาของ 2019 Yamaha YZF-R3 (R25) คันนี้ดูเป็นอย่างไรกันบ้างล่ะครับ คอมเมนท์กันเข้ามาได้เลยครับผม

อ่านข่าวสาร ภาพเรนเดอร์ เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่
อ่านข่าวสาร Yamaha เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!