Shell Helix Oil Changed+ ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครบวงจร 100 สาขาแรก

0

วันนี้ 7 กันยายน 2558 เชลล์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในไทยสำหรับศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในสถานีบริการน้ำมัน ด้วยการเปิดตัวศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส) ดีไซน์ใหม่ 100 สาขาแรก ชูกลยุทธ์ “ให้คุณมากกว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง” ด้วยจุดเด่นห้องพักรอ ผนังกระจกโปร่งใสเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นการทำงานของทีมช่างมืออาชีพได้ชัดเจนระหว่างเข้ารับบริการ ตั้งเป้าขยายครบ 350 สาขาภายในสิ้นปี พ.ศ. 2560

Shell-Helix-OilChanged+_04
Shell Helix Oil Change+ มีขึ้นเพื่อให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในประสบการณ์ใหม่เหนือความคาดหมาย ให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ในประเทศไทย โดยเรารู้สึกภูมิใจที่ประเทศไทยเป็นผู้ริเริ่มและมีการเปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส เป็นประเทศแรกของโลก จากสถานีบริการทั้งหมดกว่า 44,000 สาขาทั่วโลก โดยเชลล์จะมีการนำไปใช้เป็นดีไซน์ต้นแบบ สำหรับขยายไปยังประเทศอื่นๆ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง อินเดีย ปากีสถาน และตุรกี เป็นต้น

Shell-Helix-OilChanged+_10
ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นอีกหนึ่งบริการที่ผู้บริโภคในประเทศไทยต้องการทางเลือกมากขึ้น นอกเหนือจากการนำเข้าศูนย์บริการหลังการขาย โดยเฉพาะเมื่อรถของตนหมดระยะประกัน ทั้งนี้ เชลล์ได้ริเริ่มรูปแบบการให้บริการศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องภายในสถานีบริการน้ำมันในไทยมานานกว่า 15 ปี ภายใต้ชื่อ ProServ (โปรเซิร์ฟ) จากนั้นเราได้มีการปรับปรุงรูปแบบและคุณภาพบริการ จนพัฒนาเป็นศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส ในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยมีจำนวนรถที่เข้ามาใช้บริการกว่า 1.5 ล้านคันต่อปี ปัจจุบันมีให้บริการแล้ว 100 สาขา และจะเร่งดำเนินการปรับโฉม ProServ จนครบ 350 สาขาภายในปี 2560

Shell-Helix-OilChanged+_07
จากผลการสำรวจล่าสุดของเชลล์พบว่า สิ่งที่ลูกค้าต้องการและคาดหวังจากศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสามอันดับแรกคือ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการที่สะดวกรวดเร็ว และมองเห็นการทำงานของช่าง ศูนย์บริการ Shell Helix Oil Change+ จึงนับเป็นการฉีกดีไซน์รูปแบบการให้บริการแบบเดิมๆ ให้เป็นมากกว่าศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโดยทั่วไป ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการสะดวกรวดเร็ว ฟรี Wi-Fi และทีมช่างมืออาชีพ จุดเด่นของห้องพักรอรูปแบบใหม่มาในโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ผนังห้องเป็นกระจกโปร่งใสเพื่อให้ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนและมองเห็นทำงานของทีมช่างมืออาชีพได้ด้วย นอกจากนี้ ลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการ จะได้รับทราบข้อมูลราคาอย่างชัดเจนของบริการต่างๆ ผ่านโปรแกรม Customer Reminding Tool ซึ่งเป็นระบบบริหารจัดการที่ทำให้ทราบประวัติการเข้ารับบริการของลูกค้าและสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับรถของลูกค้าได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าแรงให้กับช่างมืออาชีพของศูนย์บริการ จึงช่วยให้ลูกค้าคุมค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่งด้วย

Shell-Helix-OilChanged+_22
ในปัจจุบัน ผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น ดังนั้น ลูกค้าที่นำรถเข้าศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix Oil Change+ สามารถวางใจได้ในผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากเชลล์ที่มีอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็น เชลล์ เฮลิกส์ สำหรับรถยนต์ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ สำหรับรถจักรยานยนต์ และ เชลล์ ริมูล่า สำหรับรถบรรทุก รวมถึงบริการคุณภาพสูงจากทีมช่างมืออาชีพกว่า 1,000 คนที่ผ่านการอบรมและได้รับวุฒิบัตรจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน อีกทั้งเชลล์ยังมีการจัดฝึกอบรม ประเมินคุณภาพการให้บริการอย่างสม่ำเสมอตลอดปี เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะได้รับบริการที่ถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว พร้อมรับบริการตรวจเช็คเบื้องต้น 10 รายการฟรีอีกด้วย

Shell-Helix-OilChanged+_05
โปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่เข้าศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส

ต่อที่ 1 ทุกการใช้จ่ายที่ศูนย์บริการ Shell Helix Oil Change+ ครบ 25 บาท รับคะแนนเชลล์ คลับสมาร์ท 1 คะแนน

ต่อที่ 2 สะสมคะแนน เชลล์ คลับสมาร์ท ครบทุก 500 คะแนน แลกรับส่วนลดน้ำมันเครื่อง 100 บาท

ต่อที่ 3 เพียงซื้อและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ขนาด 4 ลิตร หรือ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ดีเซล ขนาด 6 ลิตร รับฟรีทันที ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,250 บาท หรือ รับฟรีทันทีปลั๊กอเนกประสงค์ มูลค่า 350 บาท เมื่อซื้อและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในกลุ่มเชลล์ เฮลิกส์ 5 รุ่น ซึ่งได้แก่ เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ขนาด 4 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ดีเซล ขนาด 6 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX7 ขนาด 4 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX7 ดีเซล ขนาด 6 ลิตร และ เชลล์ เฮลิกส์ HX7G ขนาด 4 ลิตร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2558 หรือจนกว่าของที่ระลึกจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการ

Shell-Helix-OilChanged+_29

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!