Suzuki จัดทริปบิ๊กไบค์ ชวนลูกค้าเที่ยว พร้อมชมการแข่งขันระดับเอเชีย

0

บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดทริปบิ๊กไบค์ แบบจัดหนักจัดเต็มอีกแล้ว โดยครั้งนี้ พาไปเที่ยวและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมทั้งพาเข้าชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับเอเชีย ซึ่งมีตัวแทนนักแข่งไทยจากซูซูกิ เข้าร่วมแข่งขันในรุ่นที่เป็นไฮไลท์ของรายการทริปบิ๊กไบค์ 3 วัน 2 คืน สุดมันในครั้งนี้เริ่มต้นออกเดินทางจาก บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ตั้งแต่เช้าตรู่มุ่งหน้าสู่โคราช และแวะพักพร้อมทักทายกับตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิ บิ๊กไบค์ แบบครบวงจร ภายใต้มาตรฐาน 3S นั่นคือ Sales, Spare Parts และ Service ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณฐานุพงศ์ ปิยะภิรมย์วุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กไบค์ มอเตอร์เซลส์ จำกัด หรือ บีบี โคราช ซึ่งให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง จากนั้นได้ร่วมพิธีการตีธงปล่อยขบวนซูซูกิบิ๊กไบค์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไชยยันต์ สาวนะชัย กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ร่วมตีธงปล่อยขบวนซูซูกิบิ๊กไบค์เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดบุรีรัมย์ และได้แวะพักรับประทานอาหารกลางวันเพื่อเติมพลังกันอย่างเต็มอิ่ม จากนั้นได้มุ่งหน้าไปทำกิจกรรมแรกด้วยการขับรถโกคาร์ทที่ Silachai GoKart ซึ่งในกิจกรรมนี้เราได้มีการจัดการแข่งขัน ผู้ชนะจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากซูซูกิ เมื่อกิจกรรมแรกจบลงก็เคลื่อนขบวนไปสู่จังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากนั้นร่วมรับประทานอาหารเย็นกันที่จังหวัดบุรีรัมย์ และพักผ่อนตามอัธยาศัย โดยบรรยากาศการทำกิจกรรมต่างๆ ในวันแรกนั้นเป็นไปอย่างเป็นกันเอง และสนุกสนาน สร้างความสนิทสนมระหว่างชาวซูซูกิ ไบค์เกอร์ทุกคน

Suzuki-Trip-Bigbike_2
ในวันที่ 2 เริ่มกิจกรรมแรกในช่วงเวลาสายๆ ได้ขับขี่ไปร่วมกิจกรรมที่บูธบิ๊กไบค์ของซูซูกิ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ก่อนที่จะพักรับประทานอาหารกลางวัน และหลังจากนั้นก็ได้ขับขี่รถท่องเที่ยวชมรอบเมืองบุรีรัมย์อย่างสนุกสนาน ก่อนเข้ามาพบกับ ผู้ฝึกสอนการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงกับ อ.โฮ้ พร้อมด้วยนักแข่งสาวสวยดีกรีนางงามอย่าง คุณปูเน่ ที่บูธของ ซูซูกิ พร้อมกับมาร่วมเชียร์ทีม ซูซูกิ คากายาม่า ที่มีนักแข่งไทยเข้าร่วมทำการแข่งขันในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ Asia Road Racing Championship 2016 ในรุ่น Super Sport 600 ซีซี ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของงาน พร้อมเยี่ยมชม พิททีมแข่งและร่วมถ่ายภาพกับนักแข่งดาวรุ่งชาวไทยอย่าง “พาทิศ (เดอะพาร์ค) ชูประเทศ” นักแข่งชาวไทยที่มี โอกาสได้ร่วมทีมกับทีมแข่งชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น อย่างทีม ซูซูกิ คากายาม่า หลังจากร่วมกันเชียร์ทีมของ ซูซูกิกันแล้ว ได้เดินทางไปรับประทานอาหาร และซูซูกิได้จัด Meeting ให้กับแฟนๆ ซูซูกิ ได้ร่วมพูดคุยและทำความรู้จักกันอย่างสนิทสนม บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ก่อนแยกย้ายกันไปพักผ่อนพร้อมออกเดินทางในวันรุ่งขึ้น

Suzuki-Trip-Bigbike_1
วันสุดท้ายของการเดินทาง ชาวซูซูกิบิ๊กไบค์ เตรียมตัวออกเดินทางจากที่พักกลับสู่กรุงเทพฯ โดยระหว่างทางได้แวะเที่ยวชมสถานที่ต่างๆเพื่อถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

อ่านข่าวสาร Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!