โผล่เป็นคลิป ! Suzuki E2W ว่าที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายคนบ้า

0

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอไปเมื่อเดือนก่อนว่าขณะนี้ ทาง Suzuki กำลังเดินโปรเจ็กท์พัฒนารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อยู่โดยใช้พื้นฐานตัวรถจาก Suzuki Burgman Street และจะมีการเปลี่ยนชื่อใหม่แทนว่า “Suzuki E2W” เพื่อให้เข้ากับรูปแบบการทำตลาดของตัวรถแทน


โดยสำหรับความแตกต่างที่เกิดขึ้นกับ Suzuki E2W เมื่อเทียบกับ Suzuki Burgman Street 125 ก็อยู่ที่ว่า มันจะมาพร้อมกับชุดสีเน้นโทนขาว-ฟ้า ซึ่งเป็นโทนประจำของรถมอเตอร์ไซค์แนวนี้อยู่แล้ว และที่ขาดไม่ได้คือขุมกำลังมอเตอร์ไฟฟ้าที่คาดว่าจะมีสมรรถนะเทียบเท่ากับเครื่องยนต์สันดาปภายใน 4 จังหวะขนาดความจุราวๆ 110cc ขณะที่ระบบกันสะเทือนด้านหลังก็มีการปรับเพิ่มจากโช้กต้นเดี่ยว เป็นโช้กคู่ซึ่งคาดว่าจะเพื่อให้มันรองรับกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจากชุดแบตเตอรี่ที่ถูกเพิ่มเข้ามานั่นเอง

suzuki-e2m-spyshot-004
นอกจากนี้ ทางสื่ออินเดีย ยังคงยืนยันเช่นเดิมว่า Suzuki E2W คันนี้ จะยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ทันสมัยต่างๆอีกมากมาย ทั้งชุดหน้าจอมาตรวัด Full-Digital ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัทพ์มือถือผ่านสัญญาณบลูทูธได้, ระบบ GPS, ระบบไฟส่องสว่างรอบคัน Full-LED, พอร์ทชาร์จไฟแบบ USB และช่องเก็บของใต้เบาะที่ใหญ่ขึ้น ติดอยู่เพียงอย่างเดียวคือพวกเขายังไม่สามารถระบุช่วงเวลาการเปิดตัวที่ชัดเจนได้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อใดกันแน่ แต่เมื่อดูจากความสมบูรณ์ของตัวรถที่ถูกทดสอบอยู่แล้ว ก็คาดว่าจะใช้เวลาอีกเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้นนับจากนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Indianautosblog

อ่านข่าวสาร Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านข่าวสาร มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!