เผยภาพ Neo ซ้อน Trinity ขี่ Ducati Scrambler 1100 (800) จากกองถ่าย The Matrix 4

0

แม้จะยังไม่มีการปล่อยทีเซอร์ หรือคลิปตัวอย่างออกมา แต่ในตอนนี้กเ็ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าภาพยนต์ดัง “The Matrix” จะมีภาค 4 ออกฉายที่โรงภาพยนต์แน่นอนในปีหน้า ซึ่งล่าสุดก็มีภาพหลุดจากกองถ่ายออกมาหลายฉากด้วยกัน และหนึ่งในนั้นก็คือฉากที่ Neo กำลังซ้อน Trinity ที่ขี่ Ducati Scrambler 1100 ไล่ตัวร้ายอยู่


จากคลิปด้านบน ดูเหมือนจะเป็นช่วงที่กำลังย้ายสถานที่ถ่ายทำ เนื่องจากเป็นจังหวะที่ Keanu Reeves ผู้รับบท Neo ยืนขึ้นโดยมีทีท่าเหมือนจะโบกมือทักทายแฟนๆที่ยืนอยู่ข้างถนน ขณะที่ Carrie-Anne Moss ผู้รับบท Trinity เองก็ทำท่าขี่เจ้า Scrambler 1100 อย่างสบายใจเฉิบไม่ได้ดูตึงเครียดอะไร

2020-ducati-scrambler-800-icon-dark-03
แต่ถ้าหากสังเกตุตัวรถ Scrambler ดีๆ แม้เราจะบอกว่ามันคือรุ่น 1100 เพราะทั้งชุดสีและการใช้ล้อซี่ลวด ก็ล้วนแล้วแต่บ่งบอกถึงความเป็นตัวมัน ทว่ากลับมีบางชิ้นส่วนที่ดูเหมือนจะเป็นของรุ่น 800 มากกว่า โดยเฉพาะกับชิ้นพลาสติกสีดำใต้ถังน้ำมัน และชุดท่อไอเสียที่เป็นแบบออกล่าง

ducati-scrambler-matrix-4-neo-trinity-02
ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจนำรถทั้ง 2 รุ่นมาถ่ายสลับกันในแต่ละฉากก็ได้ (กล่าวคือใช้ Scrambler 1100 เป็นรถหลักสำหรับฉากที่เห็นเต็มคัน และใช้ Scrambler 800 เป็นตัวสแตนด์อินในฉากที่เห็นแค่ครึ่งคัน หรือฉากที่ต้องลุยไม่ก็ล้ม) ซึ่งกว่าเราจะได้รู้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็อาจจะต้องรอให้ทางทีมปล่อยทีเซอร์ออกมาก่อน ไม่งั้นก็คงต้องรอจนกว่าภาพยนต์จะเข้าโรงในช่วงกลางปีหน้านุ่นเท่านั้นล่ะครับ

อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!