Triumph Service Package เปิดโปรแกรมดูแลรักษาใหม่ ราคาเริ่ม 7,431 บาท

0

“ไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ” (Triumph Service Package) โปรแกรมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์รูปแบบใหม่ให้กับรถไทรอัมพ์ทุกรุ่น

Triumph Service Package ออกแบบแพคเกจมาให้ตรงตามไลฟ์สไตล์การขับขี่ของไทรอัมพ์ไรเดอร์ 2 รูปแบบ ได้แก่ แพคเกจ Traveler เหมาะสำหรับรถที่ใช้งานในระดับปานกลาง และ แพคเกจ Globetrotter สำหรับรถที่ใช้งานมาก แพคเกจราคาเริ่มต้นเพียง 7,431 บาท โดยมาพร้อมบริการเข้ารับการบำรุงรักษา 3 รอบ เป็นระยะเวลา 24 เดือน และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ ส่วนลดค่าอะไหล่สำหรับเซอร์วิสและอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนเนื่องจากการสึกหรอตามระยะทางที่ 20% หมดกังวลเรื่องค่าอะไหล่สำหรับการบำรุงรักษาที่อาจปรับขึ้นในอนาคต การตรวจเช็คฟรีตามรายการ Bike Health Check บริการล้างรถจักรยานยนต์ สามารถนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการที่ใดก็ได้ทั่วประเทศ ฯลฯ ซึ่งทั้ง 2 แพคเกจรองรับบริการสำหรับรถไทรอัมพ์ทุกรุ่น

ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจกับการให้บริการอันเป็นไปตามมาตรฐานไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด
นางสาวจิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ” (Triumph Service package) นั้นเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Triumph Total Care ที่ทางไทรอัมพ์ได้พร้อมส่งมอบการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร ซึ่งเป็นการส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์แบบพรีเมียมและเป็นไปตามมาตรฐานไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด หลังจากที่ได้เปิดตัวไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ สำหรับรถรุ่นไทรเดนท์ 660 เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากไทรอัมพ์ไรเดอร์เป็นอย่างมาก จึงได้พัฒนาโปรแกรมการบำรุงรักษาไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ ให้ครอบคลุมรถทุกรุ่น โดยโปรแกรมดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ของลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกัน ประกอบด้วย แพคเกจ Traveller เหมาะสำหรับไรเดอร์ที่ใช้งานรถในระดับปานกลาง และแพคเกจ Globetrotter สำหรับไรเดอร์ที่ใช้งานรถมากขึ้นและมีการขับขี่อยู่เป็นประจำ แพคเกจราคาเริ่มต้นเพียง 7,431 บาท ซึ่งทั้ง 2 แพคเกจสามารถชำระค่าบริการล่วงหน้าและเข้ารับการบำรุงรักษาได้ 3 รอบ เป็นระยะเวลา 24 เดือน และยังได้รับการดูแลจากช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) ที่ให้บริการเป็นตามมาตรฐานไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ทำให้ลูกค้าสามารถส่งรถไทรอัมพ์ทุกคันมาเข้ารับบริการได้อย่างไร้กังวล

สำหรับรายละเอียดโปรแกรมบำรุงรักษา “ไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ” ที่ออกแบบมาใหม่ 2 รูปแบบนี้สามารถช่วยเติมเต็มประสบการณ์ขับขี่บิ๊กไบค์ได้รอบด้าน โดยมีรูปแบบการให้บริการดังนี้

• แพคเกจ Traveller ครอบคลุมระยะเวลา 24 เดือน
o บริการครั้งที่ 1: ระยะทาง 1,000 กม.
o บริการครั้งที่ 2: เช็คระยะประจำปี (Annual Service)
o บริการครั้งที่ 3: ระยะทาง 10,000 กม. หรือ 16,000 กม. (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถโดยอ้างอิงจากคู่มือบำรุงรักษารถ)

• แพคเกจ Globetrotter ครอบคลุมระยะเวลา 24 เดือน
o บริการครั้งที่ 1: ระยะทาง 1,000 กม.
o บริการครั้งที่ 2: ระยะทาง 10,000 กม. หรือ 16,000 กม. (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถโดยอ้างอิงจากคู่มือบำรุงรักษารถ)
o บริการครั้งที่ 3: ระยะทาง 20,000 กม. หรือ 32,000 กม. (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถโดยอ้างอิงจากคู่มือบำรุงรักษารถ)

นอกจากแพคเกจที่ไทรอัมพ์ออกแบบมาได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า “ไทรอัมพ์ เซอร์วิส แพคเกจ” ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่มอบความคุ้มค่าให้กับไทรอัมพ์ไรเดอร์ อาทิ ส่วนลดค่าอะไหล่สำหรับเซอร์วิสและอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยนเนื่องจากการสึกหรอตามระยะทางที่ 20% หมดกังวลเรื่องค่าอะไหล่สำหรับการบำรุงรักษาที่อาจปรับขึ้นในอนาคต การตรวจเช็คฟรีตามรายการ Bike Health Check บริการล้างรถจักรยานยนต์ สามารถนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการที่ใดก็ได้ทั่วประเทศ ตลอดจนสามารถโอนสิทธิ์ไปยังเจ้าของรถถัดไปได้เท่าระยะเวลาที่เหลืออยู่

อ่านข่าว Triumph เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!