Yamaha จับมือ Shopee ขายมอไซค์ออนไลน์ ครั้งแรกในไทย

0

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพชั้นนำของประเทศไทย ฉลองครบรอบ 65 ปี อย่างยิ่งใหญ่ บุกตลาดอีคอมเมิร์ซโดยร่วมกับช้อปปี้ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขยายช่องทางเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผ่านดีลสุดคุ้มด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านช้อปปี้ซื้อคูปองส่วนลดสำหรับการซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสายพันธุ์สปอร์ต 3 รุ่น ได้แก่ Yamaha YZF-R15, Yamaha MT-15, Yamaha XSR155 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563

นายธนะชัย เลขวณิชกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มสินค้ารถสปอร์ต บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในวาระครบรอบ 65 ปี ของยามาฮ่า จะเห็นได้ว่าบริษัทฯ ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ รวมไปถึงกิจกรรมทางการตลาด และช่องทางการขายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในการซื้อสินค้าเปลี่ยนไป ซึ่งเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยยามาฮ่าเล็งเห็นพฤติกรรมการซื้อสินค้าที่ต้องการการเข้าถึงที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในกลุ่มสินค้ารถสปอร์ตและเทรนด์การเติบโตของการใช้แอพพลิเคชันอีคอมเมิร์ซ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี

yamaha-x-shoppe-online-sale-03
ยามาฮ่าจึงมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่างช้อปปี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทยโดยจัดแคมเปญยิ่งใหญ่รับต้นปีกับแคมเปญ Shopee 3.3 Fashion Sale ในการขยายช่องทางส่งเสริมการขาย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้า DNA สายพันธุ์สปอร์ต ให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และตรงกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยแคมเปญครั้งนี้ยามาฮ่าถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายแรกที่บุกตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย”

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ช้อปปี้ สามารถเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซเจ้าแรกที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่จากวงการจักรยานยนต์โดยความร่วมมือกับยามาฮ่าในครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งพอร์ตสินค้าของช้อปปี้ ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้งานเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานของเราทุกคน ทั้งยังตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของช้อปปี้ ที่ต้องการสนับสนุนและผลักดันแบรนด์ในโลกออฟไลน์ ให้สามารถเติบโตบนช่องทางอีคอมเมิร์ซได้อย่างยั่งยืนและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด”

yamaha-x-shoppe-online-sale-02
สำหรับ Yamaha Sports Category x Shopee เป็นการส่งเสริมการขายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ากลุ่มสินค้ารถสปอร์ตในคลาส 155 ซีซี และขยายช่องทางการขายเพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่มรถจักรยานยนต์สปอร์ต ด้วยดีลส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท ในราคาเพียงแค่ 33 บาท สำหรับเป็นส่วนลดในการซื้อรถจักรยานยนต์สปอร์ตในคลาส 155 ซีซี กับ 3 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ Yamaha YZF-R15, Yamaha MT-15 Naked Sports และ XSR155 Sport Heritage โดยผู้ใช้งานสามารถหาดีลส่วนลดสุดพิเศษเอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตนี้ได้บนเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน Shopee โดยเข้าไปที่ Deals Near Me โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563 และ

สามารถใช้ดีลส่วนลดนี้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสแควร์ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 5 เมษายน 2563 พร้อมเอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ตไปอีกขั้นด้วยการใช้ดีลส่วนลดนี้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้อีกด้วย

อ่านข่าว Yamaha เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!