เดือดร้อนหนัก ! เก๋งขาวคู่กรณี Kawasaki Z900 เขาค้อ ต้องไปฟ้องค่าเสียหายเอาจากครอบครัวผู้เสียชีวิต

0

จากกรณีอุบัติเหตุมีผู้ขี่ Kawasaki Z900 แหกโค้งไปชนกับรถที่สวนทางมาบนถนนเขาค้อ ล่าสุดปรากฏว่าผลที่ตามมาของความเสียหายไม่ได้มีแค่ในฝั่งนักบิดเท่านั้นที่ต้องเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เพราะในขณะเดียวกันฝั่งผู้เสียหายที่รถยนต์ถูกชนจากอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ได้รับผลกระทบหนักด้วย

z900-crash-car-khaokho-01
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเพื่อนของเจ้าของรถเก๋ง Honda BR-V ได้ออกมาระบุเป็นข้อความตัดพ้อจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สรุปเป็นใจความได้ว่า จากตอนแรกที่พวกตนจะไปเที่ยวกันอย่างสุขสบาย แต่สุดท้ายกลับต้องมาเป็นส่วนหนึ่งในอบัติเหตุที่ไม่ควรเกิดขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นผลจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ยังสร้างความเสียหายอื่นๆที่ตามมาอีกมากมาย

z900-crash-car-khaokho-02
นอกจากนี้ทางต้นโพสต์ยังมีการระบุอีกว่า ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุครั้งนี้ เฉพาะค่าซ่อมแซมรถเพียงอย่างเดียว มีมูลค่าสูงถึง 380,000 บาท แต่ด้วยความที่ทางประกันภัยจะครอบคลุมวงเงินค่าเสียหายเพียง 100,000 บาทเท่านั้น ทำให้ยอดที่เหลือ ญาติของผู้ขี่ Z900 ต้องรับผิดชอบ แต่ ณ ขณะนี้ยังไม่มีการแสดงความรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และยังมีทีท่าว่าอาจจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลฟ้องร้องกันต่อไป ดังนั้นทางเพื่อนผู้เสียหายจึงอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ว่าไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครอีก

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!