ชมชัดๆ สีทางเลือก Kawasaki ZX-25R ก่อนลุ้นขายไทยอย่างเป็นทางการสัปดาห์หน้า

0

แม้ว่า Kawasaki ZX-25R จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั้งสเปคทางเทคนิค และราคาไปแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ทว่าในวันดังกล่าวนั้นทาง Kawasaki Indonesia กลับไม่ยอมปล่อยภาพตัวรถสีอื่นๆที่นอกเหนือจากสี KRT ให้เราได้เห็นแบบชัดๆสักที จนกระทั่งคืนที่ผ่านมา เราก็ได้ภาพเหล่านั้นมาเรียบร้อยดังที่เพื่อนๆจะได้เห็นด้านล่างนี้

2020-kawasaki-zx-25r-color-08
โดยสำหรับตัวรถสีแรกนั้น จะเป็นสีดำเงา หรือใช้ชื่อว่า Metallic Spark Black ซึ่งจะเป็นสีหลักเฉพาะตัวรถรุ่น Standard ที่ไม่มีทั้งระบบ ABS, ควิกชิฟท์เตอร์ขึ้น/ลง, กันล้ม, และตูดมดมาให้

2020-kawasaki-zx-25r-color-13
ส่วนอีก 2 สี ที่เป็นของตัวรถรุ่น Special Edition หรือ SE ก็จะประกอบไปด้วยตัวรถสีน้ำเงิน/ดำ/ขาว หรือ Candy Plasma Blue / Metallic Spark Black

2020-kawasaki-zx-25r-color-10
และตัวรถสีดำ/แดง/ขาว หรือ Metallic Spark Black / Pearl Flat Spark White ซึ่งทั้งสองสีนี้ จะมีิออพชันเต็มเช่นเดียวกับตัวรถ KRT Edition ที่เราเห็นกันมาตั้งแต่ปลายปีก่อนทั้งหมด

2020-kawasaki-zx-25r-color-12
แน่นอนว่าตัวรถ Kawasaki ZX-25R ทั้ง 3 สีนี้ รวมถึงตัวรถสี KRT Edition นั้น ก็ล้วนมีความเป็นไปได้ที่จะถูกนำมาใช้เป็นตัวเลือกให้ลูกค้าชาวไทยได้ตัดสินใจซื้อทั้งหมด เพียงแต่ในตัวรถรุ่น Standard นั้น อาจจะได้รับการติดตั้งระบบเบรก ABS มาให้เป็นอย่างน้อย เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ในบ้านเรา ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ภายในสัปดาห์หน้าเราก็คงจะได้รู้คำตอบที่แน่ชัดแล้ว รอชมกันได้เลยครับ

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!