ชมดีไซน์ท่อ Akrapovic รุ่นใหม่สำหรับ Kawasaki H2

0

Kawasaki H2 ถือเป็นรถที่มีสมรรถนะสูงที่สุดของ Kawasaki ในปัจจุบัน (ไม่นับรุ่น H2R) ซึ่ง H2 คันที่เรานำมาให้ชมกันนี้ มาพร้อมกับท่อไอเสียแต่งแบรนด์ดังจากสโลเวเนีย Akrapovic ซึ่งมีชื่อชั้นทั้งในด้านการแข่งขันในสนาม รวมถึงท่อไอเสียแต่งที่ใช้บนท้องถนน

สำหรับสาวก Bigbike แบรนด์ต่างๆ คงจะรู้จักยี่ห้อ Akrapovic เป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ท่อไอเสียชั้นนำจากฝั่งยุโรป ที่มีดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ และมากับสไตล์เสียงที่ไพเราะ ไม่ดังหนวกหูจนเกินไป ล่าสุดได้มีดีไซน์รูปโฉมแปลกใหม่สะดุดตา และถูกนำมาใช้กับรถเครื่องยนต์ Supercharged อย่าง Kawasaki H2 อีกด้วย

ท่อไอเสียแบบ Slip On (เฉพาะส่วนปลาย) ชุดนี้ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ในส่วนด้านนอก และแกนด้านในเป็นโลหะทรานซิชั่นอย่าง Titanium ซึ่งส่งผลให้มีน้ำหนักเบา และไม่อมความร้อน นอกจากได้เรื่องความสวยงาม ร่วมกับสมรรถนะแล้วยังช่วยลดน้ำหนักของตัวลดลงไปอีกหลายกิโลกรัมเลยทีเดียว

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!