เปิดตัว 2020 Arai RX-7V ลายลิมิเต็ด “Isle of Man TT” สุดพิเศษกว่าปีไหนๆ

0

เป็นปกติทุกปีอยู่แล้วที่ทาง Arai จะออกมาเปิดตัวหมวกกันน็อครุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับลวดลายพิเศษสำหรับการแข่งขัน Isle Of Man TT ปีนั้นๆ ซึ่งใช่แล้วครับ สำหรับหมวก Arai RX-7V ที่เพื่อนๆเห็นกันอยู่ในขณะนี้ ก็คือหมวกลายประจำการแข่งขันบิดท้ามฤตยูประจำปีนี้

arai-rx7-2020-iom-tt-02
โดยสำหรับหมวก Arai RX-7V ลาย IOM TT 2020 นั้น จะยังคงออกแบบโดยสำนักดัง Drudi Performance เช่นเดิม ซึ่งในปีนี้ เขาเลือกที่จะออกแบบให้หมวกมาในโทนสีดำด้านเป็นหลัก และตัดโทนเพื่อความโดดเด่นแต่ยังดูเรียบหรูด้วยสีแดงกับสีทอง ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการทำสัญลักษณ์แบบเซลติก “ขาสามขา” สีทองเอาไว้ด้านข้าง ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับหมวกลายนี้ และเสริมการเขียนตัวอักษรเป็นคำว่า Ellan Vannin เข้าไปอีก เนื่องจากนี่คือชื่อของเกาะที่ใช้ในการแข่งขันงานดังกล่าวนั่นเอง

arai-rx7-2020-iom-tt-03
ส่วนช่วงเวลาวางขายหมวก Arai RX-7V IoM TT 2020 Limited Edition ใบนี้ ก็ถูกระบุไว้อย่างชัดเจนว่าจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน ปีนี้ ขณะที่ราคาก็ยังไม่มีการประกาศออกมา แต่คาดว่าจะอยู่ในช่วง 850 ยูโร หรือประมาณ 30,600 บาท แบบไม่รวมค่าภาษีนำเข้า และไม่รวมค่ากำไรของร้านตัวแทนจำหน่ายในไทย

arai-rx7-2020-iom-tt-04
ด้านความพิเศษของหมวกใบนี้ที่เราบอกว่ามากกว่าหมวกใบอื่นๆก็คือ การที่มันเป็นหมวกซึ่งถูกสร้างขึ้นในปีที่ไม่ได้มีการแข่งขันแต่อย่างใด เนื่องจากต้องยกเลิกเพราะสถานการณ์เชื้อ COVID-19 แพร่ระบาดทั่วโลกนั่นเอง ..

อ่านข่าว Arai เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!