เปิดภาพ CG All-New Suzuki GSX-R250 อีกมุม ลุ้นเตรียมเปิดตัวเร็วสุดกลางปี 2019

0

เงียบหายไปอยู่พักหนึ่งสำหรับข่าวคราวของ Suzuki GSX-R250 (หรือที่เตรียมเป็น Suzuki GSX-R300 ในบ้านเรา) ซึ่งตอนนี้ทางสื่อเจ้าดัง Young-Machine ก้ได้ทำการอัพเดทภาพเรนเดอร์ของมันอีกครั้ง เพื่อให้สาวกได้หายคิดถึงกัน และไม่ลืมว่าเจ้าสปอร์ตไบค์จากค่ายคนบ้าคันนี้ ไม่ได้หายไปไหน และยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการพัฒนาจริงๆ

suzuki-gsx-r300-graphic-paint-by-julak-01
โดยหากอิงจากข้อมูลก่อนหน้านี้ ซึ่งก็คือภาพเอกสารสิทธิบัตรที่หลุดออกมา จะเห็นได้ว่าทาง Young-Machine ได้ออกแบบภาพเรนเดอร์ของ GSX-R250 ให้มีความใกล้เคียงกับตัวรถในสิทธิบัตรมาก โดยเฉพาะกับชุดแฟริ่งหน้าที่มีการทำมุมด้านล่างหลบไว้ค่อนข้างชัดเจน เพราะตัวรถในสิทธิบัตรก็มีการหลบมุมตรงนี้เช่นกัน แต่ยังระบุไม่ได้ว่ามันคือการหลบไว้เพื่อทำปากท่อแรมแอร์ หรือหลบไว้เพื่อเป็นตำแหน่งของไฟหน้าอย่างรถในภาพเรนเดอร์กันแน่

2019 suzuki gsx-r1000

Suzuki GSX-R1000

ส่วนชุดแฟริ่งด้านข้างนั้น ทาง Young-Machine ได้ออกแบบให้ GSX-R250 CG ต่างจากคันที่อยู่ในสิทธิบัตรพอสมควร เพราะแค่ทองเพียงครู่เดียวก็รูได้ทันทีว่าสื่อรายดังกล่าวได้หยิบเอาชุดแฟริ่งข้างของพี่ใหญ่ GSX-R1000 มาใส่เข้าไป แม้กระทั่งตัวถังน้ำมัน กับแฟริ่งท้ายก็ยังใช่

ภาพสิทธิบัตร Suzuki GSX-R250/GSX-R300 ที่หลุดออกมาเมื่อตอนเดือนพฤษภาคม

ภาพสิทธิบัตร Suzuki GSX-R250/GSX-R300 ที่หลุดออกมาเมื่อตอนเดือนพฤษภาคม

อย่างไรก็ดีตัวภาพบนสุดที่เราได้อัพเดทให้เพื่อนๆดูตรงนี้ยังเป็นแค่ภาพมุมเฉียงเท่านั้น จึงทำให้เราไม่สามารถเก็บรายละเอียดของตัวท่อไอเสีย, สวิงอาร์ม, และอื่นๆได้มากมายนัก แต่เราเชื่อว่าอีกไม่เกิน 1 เดือนนับจากนี้ทาง Young-Machine จะต้องปล่อยภาพเรนเดอร์มุมอื่นๆออกมาให้เห็นอีกแน่นอน ยังไงก็รอชมกันต่อได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!