หลุดภาพตัวจริง Ducati Panigale V4 S หลังเปิดตัวเครื่องยนต์ Desmosedici Stradale ไปเพียงไม่กี่ชม. ชมกันเต็มๆ ทั้งคัน

0

ดูเหมือนว่า Ducati จะยังคงใช้ Platform ที่ใกล้เคียงเดิม และจะยังไม่มีการเปลี่ยนชื่อ Superbike เนื่องจาก มีภาพ Spyshot โผล่ออกมาให้เห็น ว่าตัวแทน Panigale L-Twin นั้น จะใช้ชื่อ Ducati Panigale V4

Ducati-Panigale-V4-S-Spyshot (2)
โดยภาพจากสื่อฝร่ังเศส ได้ปล่อยภาพ Spyshot ให้เราเห็นด้วยกัน 3 ภาพ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับรถ Panigale และภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้
ซึ่งแฟริ่งด้านข้างเขียนชัดว่า Panigale V4 S นั่นหมายความว่า ชื่อ Desmosedici Stradale นั้นจะเป็นชื่อของบล็อกเครื่องยนต์ ที่ใช้งานบนท้องถนน แทน รหัส GP ที่เป็นตัวแข่งนั่นเอง

Ducati-Panigale-V4-S-Spyshot_3
โดยยังคงเอกลักษณ์ Single Side Swingarm ในจากรุ่น 1199 และ 1299 Panigale เช่นเคย
ขณะที่ตัวท่อไอเสียจะพบว่ามีการปรับรูปลักษณ์แบบใหม่ แม้จะเป็นท่อออกใต้ท้องก็ตาม ซึ่งจะพบว่ามันมีดีไซน์ที่เหลี่ยมคมมากกว่า ทรงมนใน Panigale L-Twin เดิม

อย่างไรก็ดีหากสังเกตุจะพบว่ามีรถคันสีขาว อยู่ด้วยซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวพร้อมกับสีแดงอย่างเป็นทางการ ในช่วงปลายปี

V4-Ducati-Desmosedici-Stradale-Engine
สำหรับวันพรุ่งนี้เราจะมาอีพเดทสเป็กเครื่องยนต์แบบเจาะลึกกันให้อีกครั้งครับ สำหรับสเป็กเครื่องยนต์คร่าวๆ สามารถอ่านได้ที่นี่

ขอบคุณภาพจาก motoemotion

ชมภาพ Spyshot เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านข่าวสาร Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!