มาอีกมุม 2020 Ducati Streetfighter V4 ‘S’ งานออกแบบเรนเดอร์จากสำนักประเทศอังกฤษ

0

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพกราฟฟิกจำลองโฉมขายจริงของ Ducati Streetfighter V4 ที่ทางค่ายพึ่งมีการปล่อยภาพโฉมโปรโตไทป์ของมันออกมาเมื่อปลายเดือนก่อน ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้เวลาชมผลงานของ Kardesign อีกหนึ่งสำนักที่มักทำภาพเรนเดอร์แนวๆนี้ออกมาให้พูดถึงกันอยู่เสมอๆกันบ้าง

2020-ducati-streetfighter-v4-cg-kardesign-02
โดยหากพูดถึงลักษณะงานออกแบบของ Streetfighter V4 ที่ทาง Kardesign ได้ทำไว้นั้น เพื่อนๆก็คงจะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่าตัวสำนักเองยังเก็บจุดเด่นสำคัญๆของตัวรถโฉมโปรโตไทป์เอาไว้ เช่น อกล่าง กับ กาบแฟริ่งด้านข้าง ที่มีตัววิงเล็ท 2 ชั้น ติดตั้งซ้อนกันอยู่

2020-ducati-streetfighter-v4-cg-kardesign-03
ขณะที่ตัวแฟริ่งด้านหน้าที่หลายคนทักว่ามันเหมือนกับซุปเปอร์-แน็คเก็ทของค่ายเขียวมากเกินไปนั้น พวกเขาก็ไม่ลืมที่จะฝังโคมไฟหน้าโปรเจกเตอร์พร้อมแถบไฟ DRL เหมือน Panigale V4 เข้าไปด้วย

2020-ducati-streetfighter-v4-cg-kardesign-06
อย่างไรก็ดี เรามีจุดหนึ่งที่เห็นต่างกับ Kardesign อยู่เล็กน้อย นั่นก็คือตัวท่อไอเสีย ที่ยกมาจาก Panigale V4 ทั้งดุ้นนั้น ไม่ควรจะเป็นท่อไอเสียที่มาอยู่กับ 2020 Ducati Streetfighter V4 ‘S’ หากอ้างอิงจากตัวอักษรข้างรถที่ทางสำนักระบุไว้ชัดเจน

2020-ducati-streetfighter-v4-cg-side-jsd-01
เพราะถ้าหากเป็นเวอร์ชัน S จริง ทาง Ducati น่าจะติดตั้งท่อไอเสียไทเทเนียมของ Akrapovic แบบที่ใส่อยู่แล้วในตัวรถโปรโตไทป์มาให้แต่แรกมากกว่า นอกนั้นก็มีแค่เพียงชุดไฟเลี้ยวเท่านั้นที่ดูจะใหญ่ไปนิด ซึ่งเราก็หวังว่าทางค่ายจะไม่จัดมาแบบนี้ล่ะนะครับ ฮ่าๆๆ

2020-ducati-streetfighter-v4-cg-kardesign-05
อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Comments are closed.

error: Content is protected !!