5 มอเตอร์ไซค์เด่น จากหนังตระกูล Fast and Furious

0

หลังจากที่ตัวอย่างล่าสุดของ Fast and Furious X หนังภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ Fast and Furious จักรวาลหนังแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วย รถยนต์เครื่องแรงทั้งหรูหราและสายแต่ง คนหัวล้าน เทสโทสเตอโรน กล้ามแขนขนาดใหญ่ หรือความเว่อวังบ้าบอไร้เหตุผล เพิ่งถูกปล่อยออกมา เราเลยจะพามาดูรถมอเตอร์ไซค์น่าจดจำ 5 อันดับ ในความคิดของเราจากหนังตระกูลนี้กัน

yBPcRn.jpg
yBPZzS.jpg
yBPg6g.jpg

เราขอเริ่มต้นพร้อมกันด้วยรถสองคันซึ่งโผล่มาในซีนเดียวกัน และถูกใช้งานโดยคู่ของตัวละครที่แฟนหนังตระกูลนี้น่าจะชอบกันมากอย่าง Han และ Gisele จากหนัง Fast & Furious 6(2013) โดยรถในฉากดังกล่าวคือ Harley-Davidson XR1200 ที่ถูกแต่งแหลกแบบจัดเต็ม และ Ducati Monster 1100 EVO สีแดงโดดเด่น ซึ่งต่างก็โผล่มาแค่ซีนเดียวแล้วถูกทำลายแทบจะในทันที แต่เคมีของสองตัวละครที่จับคู่กับใช่รถมอเตอร์ไซค์ดังกล่าว ก็ช่วยสร้างฉากน่าจดจำในเรื่องได้

yBDXNI.jpg

2018 Yamaha WR250F

Yamaha WR250F รถมอเตอร์ไซค์วิบากที่ถูกตกแต่งจนจำไม่ได้ จาก The Fast Saga(2021) ตัวรถวิบากที่มีร่างต้นสไตล์โมเดิร์น ถูกแปลงโฉมเป็นรถเอนดูโร่ไฟกลมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกขับโดย Letty แสดงโดย Michelle Rodriguez คนอื่นคิดว่าเด่นไหมไม่รู้ แต่รถคันนี้เด่นพอจะอยู่บนโปสเตอร์

yBDp8t.jpg

yBDaUP.jpg

Triumph Speed Triple 1050 คันนี้ก็ถูกตกแต่งหน้าตาจนจำไม่ได้ และเติมความสามารถในการแปลงร่างจดหลุดโลก จาก Hobbs and Shaw(2019) หนังภาคแยกของแฟรนไชส์ Fast and Furious ที่ถูกขี่โดยตัวร้ายยอดมนุษย์ของเรื่องอย่าง Brixton แสดงโดย Idris Elba ซึ่งน่าจะเป็นหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ที่แปลกตาและหลุดโลกมากที่สุดในเรื่อง

yBAZF8.jpg

Harley Davidson Pan America 975 leak

Harley-Davidson Pan America 1250 จากตัวอย่างของหนังภาคล่าสุดที่เพิ่งถูกปล่อยออกมา Fast and Furious X(2023) โดยรถคันนี้ก็เป็นรถอีกหนึ่งคันที่ถูกแต่งจนแทบจำไม่ได้ว่าใช้พื้นฐานมาจากอะไร ตัวรถถูกแปลงโฉมจากสไตล์แอดเวนเจอร์ให้กลายเป็นคัสตอมสแครมเปอร์ ถูกใช้โดยตัวร้ายของภาคนี้อย่าง Dante แสดงโดย Jason Momoa ที่ถึงแม้หนังจะยังไม่ออก แต่แค่นี้ก็มากพอให้เรารู้แล้วว่ามันจะเป็นรถอีกคันที่น่าจดจำ

อ่านข่าวสารมอเตอร์ไซค์ล่าสุดได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!