เปิดแล้ว GoDunk Clubmoto แห่งใหม่ พร้อมศูนย์บริการ Kawasaki, KTM ครบวงจร

0

GoDunk Clubmoto by MotoGroup ถือได้ว่าเป็นแหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ แก่บรรดาเหล่านักบิด 2 ล้อ ไม่จำกัดค่าย ซึ่งได้ฤกษ์เปิดอย่างตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานนี้

GoDunk-Clubmoto_07
ภายหลังจากที่ MotoGroup ย่านพระราม 5 ซึ่งประกอบไปด้วย Kawasaki Motoaholic, Ducati Ratchapruek, Clubmoto Rama5 และ KTM Rama5 ได้มีพื้นที่โชว์รูมทั้งหมด ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์บริเวณวงเวียนพระราม 5 ตัดถนนนครอินทร์นั้นล่าสุด ได้มีการขยายพื้นที่ใหม่ เพื่อรองรับการขยายของกลุ่มลูกค้าที่เติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยทำการยุบพื้นที่ร้าน Clubmoto ให้กลายเป็นโชว์รูม KTM Rama5

GoDunk-Clubmoto_18
และทำการย้ายร้าน Clubmoto ซึ่งขายของตกแต่งรถ และเครื่องแต่งกายเข้าไปอยู่ในโซน Godunk Clubmoto แห่งใหม่ พร้อมกับการย้ายพื้นที่ของงานบริการ Kawasaki และ KTM เข้ามาอยู่ในโซนนี้ด้วย
ทำให้ Kawasaki Motoaholic และ KTM Rama5 บนถนนราชพฤกษ์จะเเหลือเพียงพื้นที่โชว์รูมเท่านั้น (Ducati ยังคงเดิมทั้งพื้นที่โชว์รูม และส่วนบริการจะยังตั้งอยู่ที่หน้าถนน)

GoDunk-Clubmoto_20
สำหรับกำหนดการในส่วนของพื้นที่บริการใหม่ของ Kawasaki Motoaholic และ KTM Rama5 จะแล้วเสร็จในช่วงเดือนหน้า (มีค. 2016)

GoDunk-Clubmoto_19
ลูกค้าที่จะเข้ามารับบริการ และเลือกซื้อของจาก Clubmoto ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะรอจนเบื่อ เพราะยังได้จัดตั้งมุม Coffee Shop ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้า ได้มานั่งพบปะสังสรรค์ หรือพักผ่อนระหว่างรอรถของตนเองก็ได้
GoDunk-Clubmoto_02 สำหรับผู้ที่จะเข้ามาใน GoDunk Clubmoto แห่งใหม่นี้ สามารถเข้าได้ทางปากซอย Ducati Ratchapruek มีระยะจากปากซอยประมาณ 1 กม. หรือลูกค้าสามารถเข้าได้จากทางฝั่งถนนนครอินทร์เช่นกัน

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!