พาชม Honda CBR1000RR-R SP Marc Marquez Repsol Edition

0

นับตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา ทาง Honda ก็ไม่เคยนำเอาลาย Repsol Honda MotoGP มาใช้ในซุปเปอร์ไบค์ตัวพันของตนเองอีกเลย ดังนั้นเพื่อเป็นการสนองความต้องการของตนเอง จึงทำให้ผู้ใช้ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง เลือกสร้าง Honda CBR1000RR-R SP Marc Marquez Repsol Edition คันนี้ขึ้นมา


ใช่ครับ สำหรับตัวรถ CBR1000RR-R SP Repsol Edition ที่เพื่อนๆเห็นอยู่ตอนนี้ คือตัวรถที่หนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งทำขึ้นมาเพื่อจำลองกลิ่นอายตัวแข่ง Honda RC213V ที่ Marc Marquez ใช้แข่งขันในศึก MotoGP ดังนั้นเราจึงจะเห็นได้ชัดเจนว่าชุดบอดี้พาร์ทรอบคันของมันนั้นมาพร้อมเฉดสีและลวดลายเดียวกันกับตัวแข่งคันที่ว่า ไม่เว้นแม้แต่บังโคลนหน้าและอกล่างที่ต้องสกรีนลายสปอร์นเซอร์อย่าง Red Bull เอาไว้ รวมถึงชุดล้อหน้า-หลังที่ต้องทำเฉดสีส้มโทนเดียวกับชุดแฟริ่ง และที่ขาดไม่ได้คือการแปะหมายเลข 93 ลงไปที่ชิ้นแฟริ่งหน้า

2020-honda-cbr1000rr-r-sp-repsol-moto-gallary-004
นอกนั้นในด้านการปรับแต่งตัวรถอื่นๆดูเหมือนเจ้าของรถจะไม่ได้ทำการปรับแต่งเจ้า Honda CBR1000RR-R SP Marc Marquez Repsol Edition เพิ่มเติมในส่วนอื่นๆอีกเท่าไหร่นักเว้นแค่เพียงชุดท้ายสั้นกับครอบเบาะหลังที่ทำให้ตัวรถดูปราดเปรียวขึ้นอีกเล็กน้อย แต่เท่านี้ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว สำหรับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆที่อยากทำตามกันบ้าง หรือไม่แน่ว่าถ้าหากกระแสตอบรับดีมากพอ ทางค่ายก็อาจจะทำตัวรถเวอร์ชันนี้ขายเองอีกครั้งในอนาคตก็เป็นได้

ขอบคุณภาพจาก MotoGallary

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!