เจาะลึก 5 ไฮไลต์ New Honda GROM มินิไบค์ดีไซน์ใหม่ แต่งสนุกทุกสไตล์ด้วยตัวเอง

0

ทำความรู้จักมินิไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่นี่New Honda GROM ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “Mod It Yourself แต่งใหญ่…ใส่ให้สุด” หลังเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่เมืองไทย กับการเจาะลึก 5 ไฮไลต์ความโดดเด่น แต่งสนุกทุกสไตล์ ฟังก์ชันโดยใจ ปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างหลากหลายด้วยตัวเอง

2021 Honda GROM
1. D.I.Y. แต่งง่าย แต่งสนุก สามารถ D.I.Y. ได้ดั่งใจด้วยตัวเอง เพียงถอดจุดยึด Washer ที่สามารถขันน๊อตปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย 6 จุด พร้อมให้ครีเอทรถคู่ใจตามสไตล์ของตัวเอง เท่แบบไม่มีใครเหมือน

2021-Honda-GROM-Engine-Launch
2. ชุดเกียร์ 5 Speed ส่งกำลังได้ลื่นไหล จัดเต็มความแรงต่อเนื่องแบบรถสปอร์ตพันธุ์แท้ บิดสนุกเร้าใจกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์ใหม่ 125 ซีซี เพิ่มช่วงชักยาวขึ้น ให้สมรรถนะสูงสุดในคลาส

2021-Honda-GROM-Dash-Launch
3. แผงหน้าปัดเรือนไมล์ดิจิทัล Full LCD Speedometer แสดงข้อมูลรายละเอียดครบถ้วน พร้อมสัญญาณไฟแจ้งเตือนการเปลี่ยนเกียร์ และตำแหน่งเกียร์ครบทุกเกียร์ ให้ความมั่นใจทุกการขับขี่

2021-Honda-GROM-Headlight
4. LED Headlight and Tail Light ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์ใหม่ ส่องสว่างกว้างไกล เสริมความเท่และความปลอดภัยบนท้องถนน โดดเด่นสะกดทุกสายตา

2021-Honda-GROM-ABS
5. จัดเต็มความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS with G-Sensor ให้ความมั่นใจการเบรกหรือชะลอความเร็ว ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งของรถซูเปอร์สปอร์ตระดับท็อปคลาส

2021-Honda-GROM-Launch
New Honda GROM มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น ABS with G-Sensor สีเทา-ดำ ราคาแนะนำ 77,400 บาท และรุ่น Standard มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีแดง-ดำ, สีน้ำเงิน-ดำ และสีดำ ราคาแนะนำที่ 69,900 บาท หรือจะเลือกเท่ในสไตล์ที่แตกต่าง 3 รูปแบบ ด้วยโฉมชุดแต่งแบรนด์ H2C By Honda ได้แก่ แบบสแครมเบลอร์ (Scrambler), แบบโมตาร์ด (Motard) และแบบแอดเวนเจอร์ (Adventure) ทั้งหมดพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!