Indian ปล่อยภาพไลน์อัพทุกโมเดลสำหรับทำตลาดปี 2018 นำทัพโดย Roadmaster Elite ‘Limited Edition’ และ Springfield “Dark Horse”

0

Indian เปิดตัวเฉดสีและการอัพเดทใหม่ๆสำหรับทุกโมเดลเพื่อทำตลาดในปี 2018 นำทัพโดย Scout Bobber ที่พึ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และอีกสองครุยเซอร์ไซส์ยักษ์อย่าง Roadmaster Elite – Limited Edition และ Springfield “Dark Horse”

2018-indian-roadmaster-elite
สำหรับโมเดล Roadmaster Elite ที่ถูกผลิตขึ้นด้วยจำนวนจำกัดเพียง 250 คันทั่วโลกนั้น จะมาพร้อมกับการตกแต่งระดับพรีเมียมทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี Cobalt Candy หรือน้ำเงินลูกกวาดตัดดำ พร้อมเพ้นท์ตัวอักษร ‘Indian’ สีทองซึ่งทำมาจากทอง 23K จริงๆบนถังน้ำมัน และติดตั้งลำโพงกำลังขับถึง 300 วัตต์ไว้ที่กล่องข้างทั้งสองฝั่งอย่างครบครัน

2018-indian-Springfield-Dark-Horse-03
ส่วน Springfield ‘Dark Horse’ ก็มาด้วยรูปโฉมดำดุทั้งคันชนิดที่ว่าถ้าจะให้ดำกว่านี้ ก็ต้องพ่นสีดำลงไปบนจานเบรกและโคมไฟแล้วล่ะครับ ซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับครุยเซอร์เวอร์ชั่น “ม้าดำ”

2018-indian-roadmaster
กลับมาในไลน์อัพหลักกันบ้าง โดยเริ่มจากตระกูล Roadmaster ที่ในโฉมปี 2018 นี้ทาง Indian ได้เพิ่มเฉดสีใหม่เข้าไปอีก 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ สีเทาล้วน, บรอนซ์/ดำ ,และขาวมุก/เงิน

2018-indian-roadmaster-classic
ส่วนรุ่น Roadmaster Classic ก็มีอีก 2 เฉดให้เลือกคือสีแดง/ครีม และ เขียว/ครีม

2018-indian-chieftain-classic
ด้านไลน์อัพ Chieftian ก็มีการเพิ่มเข้ามาของ Chieftien Classic ซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยชุดเบาะหนังแท้ และบังโคลนหน้าแบบเปิดข้างเป็นตัวเลือก มาพร้อมกับเฉดสี 3 แบบด้วยกันคือ แดง, ดำ, และเงิน ในขณะที่ Chieftian รุ่นมาตรฐานนั้นได้รับการติดตั้งล้อหน้าขนาดวงล้อ 19 นิ้ว และมีเพียงเฉดสีเดียวให้เลือกเพียงสีเดียวเท่านั้นคือสีดำ

2018-indian-chieftain-limited
และอีกหนึ่งรุ่นย่อยของไลน์อัพนี้ก็คือ Chieftian Limited (ที่ไม่ลิมิเต็ด)ซึ่งแต่เดิมมีเพียงเฉดสีดำแบบเดียวให้เลือกเท่านั้น แต่ในปี 2018 ทางค่ายได้เพิ่มมาอีก 4 แบบด้วยกันคือ น้ำเงิน, ขาว, ดำมุกคาดลายกราฟฟิค, และบรอนซ์รมควันคาดลายกราฟฟิค

2018-indian-springfield-dark-horse
ตามมาติดด้วยๆไลน์อัพของ Springfield ที่นอกจากเวอร์ชั่นม้าดำที่มาใหม่แล้ว ในรุ่นมาตรฐานพวกเค้ายังถอดเฉดสีเดิมออกไปทั้งหมด แล้วแทนที่ด้วยสีเขียวมรกต/ดำเงา, เทา/แดง, และดำล้วนให้ลูกค้าเลือกซื้อ

2018-indian-chief
สำหรับไลน์อัพยอดนิยมอย่าง Chieft นั้นก็ได้รับการติดตั้งชุดแฮนด์บาร์/ประกับชุบโครเมียม, ล้อซี่รัดด้วยยางแก้มขาว มาพร้อมเฉดสีเทาเมทัลลิคในรุ่น Classic ส่วน Chieft Vintage ก็ถูกตกแต่งใหม่ด้วยเครื่องหนังสีดำ และมีเฉดสีดำเงา, เงิน/ดำ เป็นออพชั่นพื้นฐาน

2018-indian-scout
ปิดท้ายด้วยไลน์อัพน้องเล็กสุดอย่าง Scout ที่ได้รับการปรับปรุงกระบอกโช้กหน้าใหม่, เปลี่ยนชุดยางหน้าหลังเป็นของ Pirelli และติดตั้งเบาะนั่งกับพักเท้าคนซ้อนมาให้เป็นอุปกรณ์พื้นฐานตั้งแต่ออกโรงงาน พร้อมเพิ่มเฉดสีใหม่อีก 2 แบบด้วยกัน คือเขียวมรกต และเขียวอ่อน/ครีม ส่วน Scout Sixty ก็ได้รับการเพิ่มเฉดสีใหม่อีก 2 แบบเช่นกัน แต่เป็นเฉดสีบรอนซ์ และ ดำเมทัลลิค/เทาเมทัลลิค

2018-indian-scout-sixty
อ่านข่าวสาร Indian เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!