ผู้บริหารยืนยัน โมเดล Flat-Trak รุ่นใหม่ 2019 Indian FTR1200 เตรียมเปิดตัวสิ้นปีนี้

0

ย้อนไป 2 ปีที่แล้ว ทาง Indian ได้เปิดตัวคอนเซปท์ไบค์ FTR750 ที่ได้กลายมาเป็นตัวแข่งแนวแฟลทแทรคในภายหลังออกมา ซึ่งในตอนนั้นจะเห็นได้ว่ามีเสียงตอบรับที่ล้นหลามจากเหล่าสาวกอย่างมากว่าอยากให้ทางค่ายผลิตโมเดลนี้ออกมาเพื่อทำขายจริงๆบ้าง เนื่องจากภาพลักษณ์โดยรวมของมันนั้นจัดได้ว่าโดนตาถูกใจไม่น้อย แต่สุดท้ายผู้บริหารก็ได้ปฏิเสธกลับไปว่าจะไม่มีการทำโมเดลขนาด 750cc นี้ออกมาทำขายแน่นอน

ต่อมาในช่วงปลายปี 2017 ทาง Indian ก็ได้เรียกกระแสนั้นกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดตัว FTR ที่มีขนาดความจุเครื่องยนต์เยอะขึ้นกว่าเดิมนั่นด้วยตัวเลข 1,200cc จนกระทั่งในที่สุดเมื่อไม่กี่วันมานี้ผู้บริหารก็ได้ออกมาให้คำยืนยันว่าเจ้ารถมอเตอร์ไซค์แนวแฟลทแทรคคันนี้นี่แหล่ะ คือโมเดลต่อไปที่จะเปิดตัวเพื่อวางจำหน่ายในอนาคต

โดยสำหรับข้อมูลช่วงเวลาการเปิดตัว Indain FTR1200 Production จากข้อมูลได้ระบุเอาไว้ว่าทางผู้บริหารมีแผนที่จะจัดงานในช่วงปลายปีนี้ และจำหน่ายในฐานะโมเดลปี 2019 ซึ่งพื้นฐานเดิมๆของตัวรถคาดว่าจะเป็นของโมเดล Scout ที่ได้รับการปรับปรุงชุดเฟรมและเครื่องยนต์ใหม่ไปจนถึงหน้าตาให้ดูคล้ายคลึงและเหมาะสมกับตอนเป็นโฉมคอนเซปท์ที่สุด

อ่านข่าว Indian Motorcycle เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!