หลุด ราคา Kawasaki ZX-25R ก่อนเปิดพรุ่งนี้ แพงกว่า CBR250RR 2 หมื่น [BIMS2020]

0

หลังจากที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานนักในประเทศอินโดนีเซีย และมีความเป็นไปได้สูงมากว่า Kawasaski ZX-25R จะถูกเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ที่งาน Motor Show 2020 ที่จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ ล่าสุดกลายเป็นว่า ราคา Kawasaki ZX-25R ที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของมันดันหลุดออกมาก่อนกำหนดเสียอย่างนั้น

kawasaki-zx-25r-th-price-leak-01
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นข้อมูลที่หลุดบนโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคา 2020 Kawasaki ZX-25R ที่วางจำหน่ายในบ้านเรานั้น จะถูกตั้งไว้ที่ 269,000 บาท ซึ่งนี่เป็นราคาของตัวรถรุ่น SE และ KRT Edition ที่จะมาพร้อมกับออพชันเต็มคือ ได้รับการติดตั้งชุดกันล้ม, ครอบเบาะตูดมด, และควิกชิฟท์เตอร์แบบขึ้น/ลงมาให้ ขณะที่ตัวรถในรุ่น STD ที่ถูกตัดออพชันทุกอย่างทิ้งไป และไม่มีระบบ ABS มาให้ แถมยังมาพร้อมกับสีดำล้วนนั้นยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมา หรือไม่แน่ว่ามันอาจจะไม่ได้ถูกนำมาวางจำหน่ายในบ้านเราเลยก็ได้

kawasaki-zx-25r-th-price-leak-02
ส่วนข้อมูลทางเทคนิคตัวรถ ณ ขณะนี้ ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆทั้งสิ้นว่าเจ้า Kawasaki ZX-25R ในบ้านเราจะได้ใช้สเปคเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง 249cc ใดกันแน่ ระหว่างแบบที่ถูกล็อครอบให้ตัดเพียง 17,000 รอบ/นาที มีกำลังสูงสุด 45 แรงม้า PS เหมือนของประเทศญี่ปุ่น หรือแบบขยับไปตัดรอบเครื่องยนต์ที่ 18,000 รอบ/นาที และมีแรงม้าสูงสุด 50 PS เหมือนของอินโดนีเซีย ซึ่งหากในวันพรุ่งนี้เราจะหาคำตอบในเรื่องนี้มาอัพเดทให้เพื่อนๆทราบแน่นอนครับ

2020-kawasaki-zx-25r-color-18ด้าน ราคา Kawasaki ZX-25R อยู่ที่ 2.69 แสนบาท ซึ่งถ้าให้เทียบแล้ว อาจจะดูราคาแพงไปสักนิด เพราะว่ามันเป็นโมเดล CKD ประกอบไทย แต่เพื่อนๆ ต้องไม่ลืมว่า แม้มันจะแพงกว่าเจ้า Honda CBR250RR ที่เป็นรถ Made in Japan ทั้งคัน ถึง 2 หมื่นบาท แต่มันก็ให้ในเรื่องของฟังก์ชั่นที่น่าสนใจไม่น้อย ได้แก่ เครื่องยนต์ที่เป็น 4 สูบเรียง รวมไปถึง เทคโนโลยี Quickshifter แบบ 2 Way ที่มักจะพบในรถ Superbike เลยก็ว่าได้

ต้องเรียกได้ว่า น่าตื่นเต้นมากทีเดียว กับ Supersport Entry Bike ที่นับได้ว่าแรงที่สุดคันนี้ จน ทีมงาน MotoRival เราอยากจะได้สัมผัส รีวิว ZX-25R มันเร็วๆ แล้ว ถ้าได้ก่อนทางประเทศอินโดนีเซีย ด้วยจะดีมากกกกกกก

2020-kawasaki-zx-25r-color-12สำหรับรายละเอียดสเป็กแบบเชิงลึก สามารถรับชมได้ที่นี่

ขอบคุณภาพจาก : Jok Pasathon

อ่านข่าวสาร Kawasaki เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!