fbpx

Jorge Lorenzo โผล่สยามฯ ลุ้นมีเอี่ยวงานเปิดตัวโมเดลใหม่ Honda เสาร์นี้

0

ขณะที่ใครหลายคนกำลังนั่งนับวันรอว่า A.P.Honda จะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์โมเดลใหม่ โมเดลใดกันแน่ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ จู่ๆ Jorge Lorenzo นักบิดหน้าใหม่ในสังกัด Repsol Honda Team ก็ได้มาปรากฏตัวที่กรุงเทพเมื่อ 2 วันที่แล้ว จนกระทั่งคืนก่อนได้มีการโพสต์ภาพที่เพจเฟซบุ้คส่วนตัวของเขาว่าขณะนี้ตนเองกำลังเดินเล่นอยู่ย่านสยามเซ็นเตอร์

lorenzo-appear-siamcenter-implicate-honda-new-model-jan-2019-02
จากจุดนี้เอง ด้วยความเหมาะเจาะของทั้งเวลาที่เหลืออีกไม่กี่วัน (พรุ่งนี้แล้ว) กับสถานที่จัดงานเปิดตัวของ Honda ที่ว่าก็อยู่ย่านสุขุมวิทย่านเดียวกับสยามเซ็นเตอร์ ทำให้เราอดสงสัยไม่น้อยว่าการมาไทยของพี่หลาม Lorenzo คนนี้จะมีนัยยะสำคัญกับรถมอเตอร์ไซค์ที่จะเปิดตัวใหม่หรือไม่ ?

jorge-lorenzo-end-season-test-motogp-2018-01
เพราะถ้าหากเจ้าตัวมาที่ประเทศไทยเพื่อพักผ่อนจริง เหตุใดจึงไม่รีบบินต่อไปยังจังหวัดท่องเที่ยวอื่นๆตั้งแต่เมื่อวาน (เพราะมาค้างอยู่ที่ไทยตั้งแต่เมื่อคืนวันพุธ) แน่นอนว่าถ้าการเยือนไทยครั้งนี้ของ Lorenzo คือการมาเพื่อเทสตัวแข่ง 2019 Honda RC213V แบบไพรเวทที่สนามช้าง ทำไมเข้าตัวจึงไม่รีบบินไปยังจังหวัดบุรีรัมย์เพื่อซักซ้อมกับทีมทันทีเช่นกัน

2019-honda-cbr150r
โดยถ้าหากการมาของ Lorenzo ครั้งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับรถมอเตอร์ไซค์โมเดลใหม่ที่จะเปิดตัววันพรุ่งนี้จริง ยังไงมันก็ต้องเป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตไบค์รุ่นใดรุ่นหนึ่งระหว่าง All-New CBR150R หรือ All-New CBR300R แน่นอน เพราะภาพลักษณ์การเป็นนักบิดระดับ MotoGP ของเขาจะให้ใช้โปรโมทรถมอเตอร์ไซค์ชนิดอื่นก็คงไม่เข้าทีเท่าไหร่นัก

2019-honda-cbr250rr-hrc-endurance-color-scheme-01
อย่างไรก็ดี ทางทีมงาน MotoRival เราเชื่อว่าสำหรับ All-New CBR300R(R) ทาง Honda คงไม่รีบเปิดตัวขนาดนั้น และคาดว่าน่าจะไปเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดในงาน Motor Show 2019 ช่วงเดือนมีนาคมเสียมากกว่า เพื่อหลีกเลี่ยงการกลบกระแสซึ่งกันและกันกับ CBR150R ส่วนประเด็นเรื่องการมาของ JL99 นั้น จะเกี่ยวข้องกับงานเปิดตัวจริง หรือแค่มาพักเล่นช่วงวันหยุดเฉยๆจะมีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ยังไงก็รอติดตามการอัพเดทข้อมูลกันต่อภายในเช้าวันพรุ่งนี้ได้เลยครับผม

อ่านข่าว Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author