โผล่เพิ่มอีกมุม รถสกู๊ตเตอร์ปริศนารุ่นใหม่ พรางตัววิ่งบนถนน ลุ้นเป็น AT คันแรกจาก GPX

0

ต่อจากการนำเสนอภาพชุดแรกของสกู๊ตเตอร์ปริศนาไปเมื่อวันก่อน ในวันนี้เราก็มีภาพอีกชุดของมันมาให้เพื่อนๆได้ชมกันเพิ่มเติมอีก แถมยังเป็นภาพมุมด้านหน้าตัวรถที่ทำให้เราเห็นหน้าตาของรถได้อย่างครอบคลุมมากขึ้นด้วย

mystery-scooter-spot-thailand-gpx-10
โดยสำหรับชุดภาพที่เห็นอยู่ตอนนี้ เราจะพบว่าตัวรถสกู๊ตเตอร์ที่อยู่ในรูป จะต้องเป็นคนละคันกับที่ปรากฏในภาพชุดก่อนแน่นอน เนื่องจากชุดมือจับกันตกด้านท้ายถูกคลุมสติ๊กเกอร์พรางไว้อย่างดี ไม่ได้ถูกปล่อยเปลือยเหมือน 2 คันก่อน ส่วนชุดแฟริ่งด้านหน้าก็ถึอว่ามีความโฉบเฉี่ยวพอสมควร ทั้งในส่วนของไฟคู่หน้าและชิ้นแฟริ่งโดยรอบ ขณะที่มิติตัวรถในด้านอื่นๆโดยเฉพาะกับชุดแฟริ่งด้านข้าง ทั้งความหนาและความอวบก็ค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะต้องเป็นสกู๊ตเตอร์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ซึ่งอยู่ในพิกัด 150cc-200cc

mystery-scooter-spot-thailand-gpx-09
นอกจากนี้ ด้วยความที่ตัวรถสกู๊ตเตอร์ทั้ง 2 คัน ถูกจับภาพเอาไว้ได้ขณะที่มันจอดอยู่ในปั๊มน้ำมันคู่กับ GPX Legend 200 ซึ่งจากข้อมูลดูเหมือนว่าผู้ใช้จะขี่มาด้วยกันกับนักทดสอบรถสกู๊ตเตอร์

2020-gpx-scooter-plan-leak-02
ไม่เพียงเท่านั้นหากย้อนไปเมื่อกลางปีก่อน ตอนที่ทางผู้บริหารได้มีการเผยภาพเงาของรถมอเตอร์ไซค์ที่เตรียมจะเปิดตัวในปี 2020 เราจะพบว่า 1 ในรถมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ในภาพเงาชุดดังกล่าวก็มีลักษะหน้าตาเหมือนกับเจ้าสกู๊ตเตอร์ปริศนารุ่นนี้ด้วย ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงมากว่านี่อาจจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของทางค่าย

2020-gpx-gr200r-prototype-spyshot-01
และถ้าหากสกู๊ตเตอร์ปริศนาคันนี้เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของ GPX จริง ก็มีความเป็นไปได้สูงอีกเช่นกันว่ามันจะต้องถูกเผยโฉมในเร็วๆนี้ เนื่องจากตอนที่ GPX GR200R ถูกเปิดตัวออกมา ก็มีคนพบเห็นร่างต้นแบบของมันถูกนำมาขี่ทดสอบก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์เช่นกัน ซึ่งมันจะเป็นอย่างที่เราคาดคิดกันไว้หรือไม่ ? ก็รอติดตามกันต่อไปในเร็วๆนี้ได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร GPX เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!