จัดไหม? รถไฟฟ้าล้อเดียว จาก Alibaba ราคาเริ่มไม่ถึง 6หมื่น บาท

0

รถไฟฟ้าล้อเดียว สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า หรือพาหนะไฟฟ้าขนาดเล็กบางประเภทคงเป็นสิ่งที่หลายคนเคยให้ความสนใจ ไม่ก็เคยนึกอยากได้กันอยู่บ้าง และรถไฟฟ้าล้อเดียวคันนี้ก็ดูแปลกตาน่าสนใจไม่น้อย โดยมันถูกวางขายใน Alibaba และยังมาพร้อมราคามาพร้อมกับที่ราคาน่าสนอีกด้วย

รถไฟฟ้าล้อเดียว จาก Alibaba

รถไฟฟ้าล้อเดียว คันนี้ถูกวางขายในเว็บ Alibaba ที่ขึ้นชื่อว่ามีทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือดำน้ำ จัดจำหน่ายโดยบริษัทสัญชาติจีนอย่าง Shenzhen Letengxuan Technology ที่เมื่อหลายคนเห็นหน้าตาของมันแล้วก็คงจะรู้สึกตะหงิดขึ้นมาว่ามันเหมือนใครบางคน ถ้าจะให้บอกตามตรงก็คงจะบอกว่า มันเหมือนกับอาไหล่ครึ่งคันของ Ducati Monster แคระจากจีนที่เราคุ้นเคย หรือก็คือ Demon มินิไบค์ที่ได้แรงบนดาลใจจากเนคเก็ตยอดนิยมนั่นเอง มาถึงตอนนี้หลายคนอาจจะกังวลว่ามันไม่น่าจะขี่ได้ แต่บอกเลยว่ารถไฟฟ้าล้อเดียวคันนี้สามารถที่จะทรงตัวได้เอง(ตราบเท่าที่มีไฟฟ้าในแบต)

รถไฟฟ้าล้อเดียว จาก Alibaba

รถไฟฟ้าล้อเดียวที่ไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการคันนี้ มีกำลังสูงสุด 3 แรงม้า ระยะทางขับเคลื่อนต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้งประมาณ 58-100 กม. ขึ้นอยู่กับขนาดของแบตเตอรี่ที่เราเลือกใช้ โดยราคาก็จะเปลี่ยนไปตามขนาดของแบตเตอรี่ เริ่มต้นตั้งแต่ประมาณ 54,000-84,000 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้จาก Alibaba ตามลิ้งที่ให้มาที่นี่ได้เลย

อ่านข่าวสาร EV เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!