fbpx

Scomadi รุ่น TT 200i พร้อมขาย 5 สี เริ่ม 1.69 แสน

0

หลังจากสโกมาดิ รถ scooter สัญชาติ อังกฤษ เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์โมเดลใหม่ รุ่น Turismo Technica 200i เป็นที่แรกในโลกที่งาน Bangkok International Motor Show 2017 เป็นที่เรียบร้อย และเมื่อปลายปี 2017 ได้ทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าที่จองในงานกันครบถ้วน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

งานนี้ 2 ผู้ร่วมก่อตั้ง แฟรงค์ แซนเดอร์สัน และ พอล เมลิซี บินตรงจากประเทศอังกฤษเพื่อตรวจมาตรฐานรถ Scomadi รุ่น TT 200i ด้วยตนเอง พร้อมเผยสมรรถนะความเร็ว แรง ของรถเป็นที่น่าพอใจตอบโจทย์ผู้หลงใหลการขับขี่ทั้งนอกเมืองและในเมืองได้เป็นอย่างดี

สำหรับท่านที่สนใจเป็นเจ้าของ รถจักรยานยนต์ Scomadi รุ่น TT 200i สามารถทดลองขับขี่ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Scomadi TT200i Product Information

แรงบันดาลใจจากสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานสู่การต่อยอดแนวคิดคลาสสิกที่ร่วมสมัย โดย Mr.Paul Melici และ Mr.Frank Sanderson Scomadi จึงเป็นสกู๊ตเตอร์ที่เหล่าผู้หลงใหลสกู๊ตเตอร์จากทั่วโลกให้การยอมรับ ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  Scomadi จึงถือกำเนิดพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่ล่าสุด TT 200i ขึ้น

Scomadi TT200i ใหม่ มาพร้อมกับตัวถังเหล็กกล้า ฟีเจอร์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ตอบโจทย์ชาวสกู๊ตเตอร์ผู้รักในความเร็วมากยิ่งขึ้น  โดยยังคงดีไซน์คลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์ของสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานไว้ได้อย่างลงตัวตามคอนเซ็ป “A Modern Classic”

Brochure Scomadi_Inside
ไฟหน้า / ไฟท้าย

ชุดไฟหน้าฮาโลเจน และ LED Daytime Running Light เพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟท้ายดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว

หน้าปัด

ชุดหน้าปัด Fully Digital หรูหรา ล้ำสมัย แผงหน้าปัดมัลติฟังก์ชัน บอกข้อมูลการใช้งานครบถ้วน

เครื่องยนต์ / ระบบระบายความร้อน

เครื่องยนต์ 181 ซีซี 4 จังหวะ 4 วาล์ว เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ในระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิก Magnetic Marelli ลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และช่องระบายอากาศออกแบบพิเศษ เพื่อการทำงานของเครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น

ดิสก์เบรก / ระบบกันสะเทือน / ยาง

ระบบเบรก แบบดิสก์เบรก หน้า, หลัง พร้อมระบบรองรับน้ำหนักแบบโช้คคู่หน้า, หลัง Anti Drive เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมเบรก เพื่อการหยุดรถและการทรงตัวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยยางคุณภาพเยี่ยมจาก Pirelli เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่

Scomadi TT200i Color Line Up

Brochure Scomadi_Cover

  • Red Fire              ราคา 169,000 บาท
  • Deep Blue          ราคา 169,000 บาท
  • Warm White      ราคา 169,000 บาท
  • Silver                  ราคา 169,000 บาท
  • Duet Colors (White/Red) ราคา 175,000 บาท

อ่านข่าว Scomadi เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author