จัดมาเรื่อยๆ ภาพเรนเดอร์ All-New Suzuki GSX-R300 แบบเพิ่มแสงเงาทุกสัดส่วนโดยสื่อญี่ปุ่น Young-Machine

0

ยังคงอยู่กับกระแสข่าวของเจ้า All-New GSX-R300 ที่ทาง Suzuki พึ่งปล่อยภาพสิทธิบัตรออกมา โดยก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอทั้งข้อมูลเบื้องต้น ไปจนถึงภาพลงสีจากสื่ออินโด มาวันนี้เราก็มีภาพลงสีจากสื่อญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Young-Machine ที่นอกจากการลงสีแล้วยังมีการเพิ่มแสงเงาให้กับตัวรถเพื่อความสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

suzuki-gsx-r300-patent-1st-render-by-youngmachine-02
โดยสำหรับรายละเอียดและสัดส่วนต่างๆที่ทาง Young-Machine ได้แต่งเติมลงไปบนภาพสิทธิบัตร All-New GSX-R300 นั้น นอกจากการลงรายละเอียดแสงเงา และเพิ่มรายฃะเอียดชุดสีแล้ว ยีงมีความแตกต่างกับของสื่ออินโดที่เราเคยนำเสนอไว้ก่อนหน้านี้ิอยู่ 2 จุดด้วยกัน ได้แก่ชุดหน้าตัวรถที่มีการลงสีกรอบทรงสีเหลี่ยมด้านหน้าสุดเพื่อบ่งบอกว่าจุดนี้คือที่อยู่ของโคมไฟดวงกลาง (เหมือนของพี่ๆ GSX-R1000) ซึ่งแตกต่างจากสื่ออินโดที่ลงสีไปบางส่วน เพื่อสื่อว่าทาง Suzuki ได้ออกแบบให้เจ้า GSX-R คันนี้มีช่องแรมแอร์อยู่ตรงกลางระหว่างโคมไฟ

suzuki-gsx-r300-patent-1st-render-by-youngmachine-01
ส่วนอีกจุดที่แตกต่างกันก็คือการเพิ่มชุดไฟท้ายที่ถูกทำสีไว้ชัดเจนโดยอ้างอิงจากภาพในสิทธิบัตร ทั้งๆที่ทางสื่ออินโดไม่ได้ลงจุดตรงนี้ไว้ ทำให้เราคาดการณ์ว่าสาเหตุที่ทาง Suzuki เลือกออกแบบโคมไฟท้ายแยกส่วนจากชุดแฟริ่งชัดเจนก็เพื่อให้สายซิ่งทั้งหลายสามารถชุดโคมนี้ออกแล้วทำท้ายแหลมได้ตรงตามคอนเซปท์รถสนามมากยิ่งขึ้น

youngmachine-cover-may-01
ขอบคุณภาพจาก Young-Machine

อ่านข่าว Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!