พาชมชุดตกแต่งแปลง Suzuki SV650 ให้เป็นสแคลมเบลอร์ สนนราคาทั้งชุด 39,450 บาท

0

ดูเหมือนว่าถ้าจะให้เรารอทาง Suzuki เปิดตัวแสครมเบลอรุ่นใหม่คงจะไม่ทันใจวัยรุ่นซักเท่าไหร่ ทำให้เมื่อช่วงไม่กี่วันมานี้ได้มีสำนักแต่งจากแดนโยเกิร์ตเปิดตัวชุดแต่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อแปลงโฉม SV650 ให้เป็นรถแสครมเบลออย่างที่ทุกคนคาดหวังไว้โดยใช้ชื่อชุดแต่งว่า “C-Racer”

suzuki-sv650-scrambler-c-kit-02
สำหรับชุดแต่ง C-Racer นั้นเป็นชุดแต่งที่ออกแบบมาเพื่อติดตั้งบน Suzuki SV650 ได้โดยตรงแบบไม่ต้องตัดต่อชิ้นส่วนใดๆทั้งสิ้น นั่นจึงหมายความว่าหากวันใดที่ผู้ขี่เริ่มเบื่อการตกแต่งในรูปแบบดังกล่าวแล้ว พวกเค้าก็สามารถถอดมันออกแล้วคืนสภาพรถให้เหมือนเดิมได้ในทันทีโดยไม่เสียของแต่อย่างใด แต่เราเชื่อว่าเจ้าของคงไม่เบื่อง่ายๆหรอกครับ เพราะชุดพาร์ทต่างๆที่ทางสำนักผลิตออกมานั้นถือว่ามีลูกเล่นให้ปรับแต่งได้หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่นชุดเลนส์ครอบไฟหน้าที่มีให้เลือกทั้ง สีสโม้ค, สีไส, และสีเหลือง

suzuki-sv650-scrambler-c-kit-03
ในขณะที่ชิ้นส่วนเสริมอื่นๆของชุดคิท C-Racer นั้นก็ยังมีทั้ง เบาะหนังเดินตะเข็บทรงคลาสสิค, บังโคลน, การ์ดโช้ค,วินชิลด์ขนาดจิ๋ว, การ์ดครอบไฟหน้า, นัมเบอร์เพลทใต้เบาะนั่ง, ท้ายสั้น, แร็คติดกระเป๋าหลัง, การ์ดหม้อน้ำ, และการ์ดโซ่ สนนราคาชิ้นส่วนทั้งหมดรวมกันที่ 1,028 ยูโร หรือราวๆ 39,450 บาท

suzuki-sv650-scrambler-c-kit-06
อ่านข่าว Suzuki อื่นๆได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!