สนมั้ย ? ชุดแต่งแปลง Triumph Trident 660 เป็นคาเฟ่เรซเซอร์

0

Trident 660 รถสตรีทเนคเก็ตรุ่นเล็กราคาประหยัดที่สุดในตอนนี้ จากค่ายเมืองผู้ดีจิบชาอย่าง Triumph ที่ได้รับความนิยมทั้งจากหน้าสื่อต่าง ๆ รวมถึงยอดขายที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งในไทย และต่างประเทศ แต่ทุกคนเคยคิดไหมว่า “ถ้า Trident 660 มีแฟริ่งหัวกระสุนแบบรถคาเฟ่ คงจะดีไม่น้อย”

Triumph Trident 660

Trident 660 ในแบบที่มีแฟริ่งเหมือนรถคาเฟ่ ก็คงเป็นสิ่งที่ Arton Works ทีมงานออกแบบจากกรุงโรมต้องการเช่นกัน พวกเขาจึงได้เริ่มเดินโปรเจคพัฒนาแฟริ่งแต่งสำหรับ Triumph Trident 600 โดยแฟริ่งที่ว่านี้มีชื่อว่า Neptune ซึ่งจะเป็นของแต่งที่ผู้ใช้สามารถนำไปติดตั้งบบตัวรถด้วยน็อต หรือเครื่องมือช่างง่าย ๆ ได้เลย ไม่จำเป็นต้องมีการเจาะ ตัด เชื่อมชิ้นสวนใด ๆ

triumph trident 660 arton work

ซึ่งการตกแต่งจะถูกแบ่งเป็น 2 ระดับ นั่นคือระดับเริ่มต้น Neptune S ที่จะมีแฟริ่งทรงหัวกระสุนที่ลากยาวลงมาปิดบางส่วนของเครื่องยนต์ โดยจะเว้นช่วงการ์ดหม้อน้ำเอาไว้ และชิ้นแฟริ่งตูดมดที่ครอบเบาะผู้โดยสาร ส่วนใครที่ต้องการให้รถดูแน่นขึ้น อลังการขึ้นก็ยังมี Neptune R ที่จะได้อุปกรณ์แบบเดียวกับ Neptune S ทุกอย่าง เเต่เพิ่มชิ้นส่วนแฟริ่งขนาดใหญ่รูปทรงแหลมคมที่จะมาครอบตรงการ์ดหม้อน้ำเอาไว้

triumph trident 660 arton work

ถึงแม้เรื่องราคานั้นยังไม่มีการประกาศออกมา แต่สำหรับใครก็ตามที่ต้องการชุดแต่งชุดนี้จาก Arton Works หละก็เตรียมกำเงินรอไว้ให้ดี เพราะตอนนี้ทางบริษัทกำลังทำการพัฒนาชิ้นงานอยู่ โดยทุกคนสามารถเข้าไปดูความคืนหน้าของโครงการได้ที่เว็บของ Arton Works ได้เลย

อ่านรีวิว Triumph Trident 660 ได้ที่นี่

อ่านข่าวสาร Triumph เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!