นักแข่งแก๊ง VR46 ล้วนไม่ชอบ Marc Marquez (ตามอาจารย์?)

0

คนที่ติดตามวงการ MotoGP ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา คงจะรู้เรื่องราวความบาดหมางระหว่าง Valentino Rossi และ Marc Marquez กันเป็นอย่างดี เพราะนักแข่งทั้งคู่ต่างก็เป็นที่สุดในยุคสมัยของตัวเอง มีแฟนคลับนับไม่ถ้วนทั่วโลก(ที่พร้อมจะทะเลาะกันตามนักแข่ง) แต่เรื่องดราม่าและความขุ่นเคืองเหล่านี้ก็ไม่ได้มีอยู่แค่กับตัวนักแข่งหรือเหล่าแฟนคลับเท่านั้น เพราะคนในวงการหลายคนก็มีการแบ่งฝักฝ่ายเรื่องนี้ด้วย

Mooney VR46

ซึ่งข้อมูลที่เราจะนำเสนอต่อจากนี้เป็นความเห็นของทีมงานระดับสูงของ LCR Honda อย่าง Oscar Haro ใครที่อ่านเรื่องนี้ไปแล้วก็ขอให้ใช้วิจารณญาณของตัวเองประบอกด้วย โดยเขาได้อธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ก้างขวางคอ Ducati นั้นคือ Marc Marquez ไม่ใช่ Aprilia หรือ Yamaha เพราะเขาเป็นนักแข่งคนเดียวที่เป็นภัย” Haro กล่าว “Davide Tardozzi(ผู้จัดการ Ducati) บอกกับนักแข่งของตัวเองให้ไล่ Marc Marquez ให้ทัน”

“และนักแข่งในทีม Mooney พวกเขาเกลียด Marc Marquez เป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะพวกเขาเป็นเด็กในสังกัดของ Valentino Rossi พวกเขาเลยมีเป้าหมายเพื่อชนะ Marc Marquez ความเกลียดของ Rossi มันอยู่ในสภาพแวดล้อมของทีมด้วย” Haro กล่าว

ที่มา crash

อ่านข่าวสาร MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!