ทีม Yoshimura Suzuki ประกาศ พร้อมคว้าแชมป์ MotoAmerica AMA Superbike

0

การรักษาความเสมอต้นเสมอปลาย และการสร้างสมประสบการณ์นานนับหลายทศวรรษจนกลายเป็นตำนาน และเมื่อมาอยู่ในโลกของการแข่งขัน Yoshimura Suzuki Factory Racing คือของจริงที่แพร่หลายในการแข่งขัน จนเป็นสัญลักษณ์แห่งการแข่งขัน , ทำให้บางสิ่งที่มีความสำคัญมากขึ้น และอาจสำคัญมากกว่าชัยชนะ นี่คือทีมแข่งระดับตำนานอย่างแท้จริง!!!

ในหลายทศวรรษที่ผ่านมา ซูซูกิได้มีอิทธิพลในวงการ MotoAmerica AMA Superbike และยังไม่มีผู้ผลิตรายไหนที่จะสามารถเทียบใกล้สถิติที่แสนพิเศษนี้ ที่ซูซูกิได้จารึกไว้ในการแข่งขันรายการนี้ จากรายการแข่งขันที่ได้ถูกบันทึกสถิติเอาไว้ ด้วยชัยชนะแบบองค์รวม, ตำแหน่งออกตัวที่ดีที่สุด มีแค่ซูซูกิเท่านั้นที่ทำได้

และสำหรับการแข่งขันปี 2016 นี้ Yoshimura Suzuki ยังคงสืบทอดประเพณีแห่งชัยชนะ โดยมี Roger Hayden แชมป์นักแข่ง AMA Pro Super Sport และตำแหน่งรองที่ 2 ในการแข่งขัน MotoAmerica AMA Superbike ปีที่แล้ว ร่วมกับ Jake Lewis ดาวรุ่งแห่งปีของการแข่งขัน AMA Road Racing นอกจากนักแข่งดีกรีแชมป์ทั้ง 2 คนแล้ว ซูซูกิยังได้ Toni Elias นักแข่งที่มีชื่อเสียงของรายการ Grand Prix มาเป็นนักแข่งกำลังเสริมให้กับทีมอีกด้วย ซึ่งสามนักแข่งที่มีพรสวรรค์จะลงแข่งและคว้าชัยชนะ ด้วย Yoshimura Suzuki GSX-R1000 ขอขอบคุณ Suzuki ที่ถ่ายทอด DNA แชมป์และเทคโนโลยีที่เหนือกว่า สำหรับปีการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงนั้น Yoshimura Suzuki ยังไล่ล่าแชมป์เพิ่มอีกสมัย ซึ่งในการแข่งขัน AMA Superbike ปี 2016 จะได้เห็น ซูซูกิ เป็นเจ้าแห่งสนามแข่งอีกครั้ง

อ่านข่าว Suzuki อื่นๆได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!