GPX Tuscany 150 ราคา เริ่ม 5.99 หมื่น

0

GPX Tuscany 150 ราคา เปิดขายแล้วในไทย ด้วยกัน 2 รุ่นย่อย

LOj81I.jpgGPX Tuscany 150 ราคา ขายเริ่มไม่ถึง 6 หมื่น กับ Scooter ดีไซน์อิตาลี จากค่ายแบรนด์ไทยดังไกลทั่วโลก

LOjlAf.jpgเรียกเสียงฮือฮากันทั้งวงการ กับการเผยโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นโมเดลใหม่แกะกล่องสดๆร้อนๆ จากทางค่าย GPX กับรุ่นที่มีชื่อว่า “ TUSCANY 150 ” สกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตคลาสสิก ในดีไซน์หรูหรา แต่แฝงความสนุกไปกับสีสัน และประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว ไฮไลท์สำคัญ! ยังมาพร้อมเซอร์ไพรส์กับการเปิด
ราคาค่าตัวสุดปัง!!!

LOj66u.jpgเรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่การพัฒนาปีที่ 15 ของแบรนด์ GPX ด้วยการเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาเสริม Product line ให้เต็มสตรีมมากยิ่งขึ้น สำหรับ New GPX TUSCANY 150 ถือเป็นอีกหนึ่งโมเดล ที่ทาง GPX แท็กทีมร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SYM ในการพัฒนาโมเดลนี้ต่อเนื่องจากโมเดลก่อนหน้า ในรุ่น GPX DRONE ที่ถือว่า ประสบความสำเร็จอย่างมากกับยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกได้ว่า
LOjPOz.jpgการมาของ TUSCANY 150 คือการต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นก็ว่าได้ โดยในรุ่น TUSCANY 150 นี้ เป็นโมเดลที่ได้รับการออกแบบรูปโฉมของตัวรถจากทีมงาน R&D จาก GPX ที่เรียกได้ว่าการันตีฝีมือด้วยการคว้ารางวัลออกแบบดีเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ในการประกวด GOOD DESIGN AWARDS 2021 (G-MARK) ในรุ่น DRONE มาแล้ว ยิ่งมาจับมือกับ SYM แบรนด์ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์ระดับโลก และมีความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี บวกกับมีเครือข่ายจัดจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก มาร่วมพัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ ก็ยิ่งถือว่า เป็นอีกโมเดลที่มีความน่าสนใจเอามากๆ เพราะถือเป็นการนำเอาจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์มารวมเข้าไว้ด้วยกัน

LOjJzv.jpgNew GPX TUSCANY 150 คือรถสกู๊ตเตอร์ในดีไซน์สไตล์สปอร์ตคลาสสิกรุ่นแรกจาก GPX ที่มาใน
คอนเซปต์ ‘STARTatTUSCANY ทำเรื่องเล่น ให้เป็นเรื่องใหญ่’ กับการออกแบบมาให้เป็นรถที่ขับขี่ง่าย Friendly กับผู้ใช้ และให้ความคล่องตัวสูง เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในเมือง หรือจะขับขี่เดินทางชิลๆในวันว่างก็สบาย ที่สำคัญ ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ หรูหรา อารมณ์พรีเมียม แต่แฝงความสนุกไปกับสีสัน

LOjwuV.jpgและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยมันส์สุดคูล มาพร้อมเครื่องยนต์จากแบรนด์ SYM กับสมรรถนะที่มั่นใจได้ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 149.6 ซีซี 4 จังหวะ เทคโนโลยีหัวฉีด ที่ให้การตอบสนองทันใจ กับการทำงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานไอเสีย EURO 4

LOjRkW.jpgสะดวกสบายกับการใช้งาน ด้วยระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที

LOjNDt.jpgโดดเด่นสะดุดตากับไฟหน้าและไฟท้าย

LOjkEk.jpgที่ไฟหน้ามาพร้อมโคมดีไซน์หกเหลี่ยมและไฟเลี้ยวที่ build-in ไปกับบังลมด้านหน้า ส่วนทางด้านไฟท้าย/ไฟเบรก ดีไซน์โดดเด่น เห็นชัดเจน ด้วยระบบ Full LED Lighting system ให้ทุกการเดินทางส่องสว่างมั่นใจในดีไซน์สุดคูล

LOjxE2.jpgมาพร้อมความปลอดภัยที่ให้ดิสก์เบรกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ CBS (Combined Braking System) ช่วยในการกระจายแรงเบรก

LOj1MQ.jpgเสริมด้วยโช๊คหลังแบบคู่ให้การซับแรงสั่นสะเทือนเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

LOjcDn.jpgอีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอเรือนไมล์แบบ Full Digital LCD Display ที่สามารถปรับตั้งค่านาฬิกาและเซ็ทค่าทริปการเดินทางได้ มาพร้อมเบาะนั่งขนาดกว้าง ในสัมผัสที่นั่งสบาย

LOjZ1S.jpgในส่วนของเบาะนั่งผู้ขับขี่ออกแบบรูปทรงเว้าด้านข้าง เพื่อให้สามารถวางเท้าถึงพื้นได้ง่าย ส่วนเบาะนั่งผู้ซ้อนมีพื้นที่กว้าง สามารถนั่งได้อย่างมั่นใจ แถมยังมี Rear Grip หรือที่จับท้ายกันตก ด้วยวัสดุที่แข็งแรง จับถนัดมือ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ซ้อนได้เป็นอย่างดี

LOjQX1.jpgสะดวกสบายกับตำแหน่งถังน้ำมันทางด้านหน้า ที่ขนาดความจุ 5.7 ลิตร

LOjtRN.jpgพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์นิวเจนเนอเรชั่น ด้วย USB Charger Type A ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หัวแปลงหรือ Adapter ในการเสียบชาร์จให้ยุ่งยาก แถมยังรองรับระบบชาร์จเร็ว (Fast Charging Technology)

LOjTYE.jpgตอบโจทย์การใช้งานด้วย Storage box ขนาด 27 ลิตร สามารถเก็บสัมภาระใต้เบาะได้สบายๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

สำหรับ New GPX TUSCANY 150 มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 Types ใน 5 สีสัน ได้แก่

LOjE69.jpg
• GPX Tuscany 150 Standard ราคา 59,900 บาท (แนะนำ)
มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ
– GELATO GREEN MINT (เขียว)
– SMOKE GRAY (เทา)

LOj5RD.jpg• GPX Tuscany 150 Smart Key ราคา 63,700 บาท (แนะนำ)
มีให้เลือก 5 เฉดสีพิเศษ

LOjVet.jpg
– RUBINO RED (แดง)

LOjsX8.jpg
– GELATO GREEN MINT (เขียว)

LOjCzR.jpg
– SMOKE GRAY (เทา)

LOjAkq.jpg
– DAISY WHITE (ขาว)
LOjyWV.jpg– TRUFFLE BLACK (ดำ)

LOjake.jpg

ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ยังมาพร้อมกับ การรับประกันเครื่องยนต์ให้นานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถไปชมรถตัวจริงหรือจับจองเป็นเจ้าของ New GPX TUSCANY 150 สกู๊ตเตอร์สุดคูลคันนี้กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้! ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://gpxthailand.com

รีวิว GPX Tuscany 150
อ่านรีวิว GPX Tuscany150 ได้ที่นี่
อ่านข่าว GPX เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!