เผยโฉม Honda NeoWing 3 ล้อ Hybrid Concept ใหม่ เครื่อง 4 สูบ

0

Honda พัฒนารถจักรยานยนต์ 3 ล้อ เตรียมเปิดตลาด Segment ใหม่ ด้วยการเผยโฉม Honda NeoWing 3 ล้อ Hybrid Concept ที่งาน 2015 Tokyo Motor Show หลังจากที่ Yamaha ได้เผยโฉม Yamaha Tricity รถ Scooter 3 ล้อ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Honda-NeoWing-Concept_2
Honda NEOWING จะเป็นรถ 3 ล้อ ที่มอบประสบการณ์ ในการเข้าโค้งอันยอดเยี่ยม ฟีลลิ่งแบบรถ sport ของมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ แต่ก็ให้ความมั่นคงในการเข้าโค้งแบบ low-speed ด้วยเช่นกัน

Honda-NeoWing-Concept_4
การเข้าโค้งได้แบบรถมอเตอร์ไซค์ 2 ล้อ ของ Honda Neowing ยังไม่เจ๋งเท่ากับขุมพลัง เครื่องยนต์ 4 สูบนอน + มอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งจะมอบแรงบิดในการส่งกำลังเรียกอัตราเร่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ด้วยการประยุกต์ระบบกันสะเทือนดั้งเดิม Honda Linkage เข้าที่ล้อหน้าของรถต้นแบบ Neowing นี้ ช่วยเพิ่มคุณค่าและเสน่ห์อันน่าหลงไหล ได้ไม่แพ้รถมอเตอร์ไซค์ 2 ล้ออย่างแน่นอน

Honda-NeoWing-Concept_1
นอกจากนี้ Honda NEOWING จะเป็นรถที่มากับสมรรถนะในระดับสูง อย่างแน่นอน ซึ่งสังเกตุได้จาก คาลิปเปอร์เบรกขนาดใหญ่, เฟรม aluminum, ล้อหลังขนาดใหญ่ และ ตัวถัง carbon fiber

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!