ส่องราคา Kawasaki Z H2 เปิดราคาไม่รวมภาษีที่ 5.9 แสนบาทเท่านั้น !!

0

แม้ว่าจะเปิดตัวไปได้เกือบเดือน (จริงๆพรุ่งนี้ก็ครบหนึ่งเดือนพอดี) แต่เราก็ยังไม่เคยเห็นใครพูดถึงราคาของ Kawasaki Z H2 ไฮเปอร์-เนคเก็ทไบค์รุ่นใหญ่ใหม่สุดๆจากค่ายเขียวเลยสักครั้ง จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ทาง Kawasaki EU ได้ประกาศราคาของมันแล้วเรียบร้อยว่าจะอยู่ที่ 17,590 ยูโร หรือก็คือราวๆ 590,000 บาท

2020-kawasaki-z-h2-studio-12
และหานำราคาของ Z H2 ในยุโรป ไปเทียบกับราคาของ Z1000 ในตลาดโซนเดียวกัน เราก็จะทราบได้ว่าเจ้า เนคเก็ทพ่วงซุปเปอร์ชาร์จคันนี้ มีการอัพราคาขึ้นมาจากอดีตเนคเก็ทเรือธงประจำตระกูลอยู่ราวๆ 150,000 บาท ดังนั้นด้วยส่นต่างตรงนี้จึงทำให้เมื่อ Z H2 ถูกเปิดตัวในไทยแล้ว ราคาของมันก็อาจจะไปหยุดอยู่ที่ราวๆ 9 แสนบาท ซึ่งเอาจริงๆก็ถือว่ากำลังเหมาะสมเพราะอยู่ใต้ Ninja H2 SX แฝดร่างสปอร์ตทัวร์ริ่งของมันในช่องวางที่กำลังดีนั่นเอง

2020-kawasaki-z-h2-studio-09
ด้านกำหนดการเปิดตัวขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเกิดขึ้นในงาน Motor Expo 2019 สิ้นเดือนนี้เลยหรือไม่ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสสูงอยู่ไม่น้อย เนื่องจากกำหนดการเปิดตัวของ Kawasaki 650-Series นั้นได้ขยับขึ้นมาก่อนถึงงานมหกรรมยานยนต์ดังกล่าวอย่างน่าสงสัย ราวกับว่าพวกเขาจะมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรซ์ให้เราได้ไปพบเจอในงาน ยังไงก็มารอลุ้นไปด้วยกันครับ

อ่านข้อมูล Kawasaki Ninja H2 ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!