หลุดภาพ KTM RC200 โฉมใหม่จากไลน์ผลิตในอินเดีย

0

อย่างที่สาวก KTM หลายๆคนทราบกันว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ทางค่ายกำลังซุ่มพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ในกลุ่ม RC-Series อย่าง RC200 และ RC390 รุ่นใหม่กันอย่างหนัก ซึ่งหลังจากเงียบหายไปสักพักก็ดูเหมือนว่าพวกเขาใกล้ที่จะวางจำหน่ายมันในเร็วๆนี้แล้ว

KTM RC200 โฉมปัจจุบัน

KTM RC200 โฉมปัจจุบัน

ใช่ครับ สำหรับภาพที่เพื่อนๆเห็นอยู่ด้านบนสุดนั้น ก็คือภาพของตัวรถ RC200 รุ่นใหม่ ที่พึ่งถูกประกอบขึ้นจากไลน์ผลิตในโรงงานประกอบของ KTM ที่อินเดีย (ซึ่งจริงๆก็เป็นโรงงานของ Bajaj) โดยเพื่อนๆจะเห็นได้ว่าตัวรถคันนี้มีหน้าตาที่เหมือนกับรถร่างทดสอบที่เราได้เคยเห็นไปแล้วหลายครั้งก่อนหน้านี้มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดแฟริ่งหน้า, ไฟหน้า, และแฟริ่งข้างที่ถูกปรับทรงใหม่ทั้งหมดให้ดูใหญ่โตมากขึ้น ไม่ได้มีเส้นสายที่ปราดเปรียวและเพรียวบางเหมือนกับ RC200 รุ่นที่ยังขายอยู่ในตอนนี้อีกต่อไป

2021 KTM RC390
นอกจากนี้ทางสื่ออินเดียยังระบุว่า ในตอนนี้ทางดีลเลอร์ KTM ในอินเดียก็ได้มีการปิดจอง RC200 กับ RC390 โฉมปัจจุบัน รวมถึงเว็บไซต์ทางการของ KTM India ก็ลบข้อมูลของรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสองโมเดลนี้ไปแล้วด้วย นั่นจึงหมายความว่าทางโรงงานอาจจะมีการปิดไลน์ผลิตเรียบร้อย และในขณะเดียวกัน นั่นก็หมายความว่า RC200 กับ RC390 ใหม่เอง ก็อาจเตรียมที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้ด้วยเช่นกัน แต่มันจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายนี้เลยหรือไม่ ? เราคงต้องรอติดตามดูกันต่อไปอย่างใกล้ชิดครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Rushlane

อ่านข่าว KTM เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!