fbpx

Suzuki เคลื่อนไหว ! ปล่อยทีเซอร์รถใหม่เตรียมเผยโฉม EICMA2019 คาดเป็น V-Strom 1000

0

แม้ว่าอาจจะดูเงียบๆไปบ้างในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดมันก็ได้เวลาเสียทีที่ Suzuki จะต้องเริ่มเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเตรียมโปรโมทรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของพวกเขาบ้างด้วยคลิปทีเซอร์ล่าสุดที่เพื่อนๆกำลังชมกันอยู่ในขณะนี้


โดยจากเนื้อหาในคลิปทีเซอร์ น่าเสียดายที่พวกเขาไม่มีการเผยฉากที่มีตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่ว่า ให้มาปรากฏอยู่ในคลิปเลยแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว และส่วนที่เกี่ยวข้องกับรถมากที่สุดก็คงเป็นพวงกุญแจ ที่เห็นเพียงพวงกุญแจจริงๆ ไม่ได้ปรากฏหน้าตาดอกกุญแจให้เห็นแต่อย่างใด ทว่าหากตีความจากเนื้อหาในคลิปที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการพูดถึงการเดินทางไปทำกิจกรรมยังสถานที่ต่างๆทั้ง ตกปลากับแฟน, ออกกำลังกาย, และแคมป์ปิ้งกับเพื่อน ซึ่งแนวของรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะจะใช้งานในรูปแบบนี้มากที่สุดก็คงมีแค่เพียงกลุ่มทัวร์ริ่ง หรือไม่ก็บิ๊กสกู๊ตเตอร์เท่านั้น

2017-V-Strom-1000 (10)_resize
แต่หากย้อนไปก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือนเมษายน เราได้เคยนำเสนอไปว่า ขณะนั้นได้มีช่างกล้องตาดีแอบเก็บภาพรถมอเตอร์ไซค์ตัวทดสอบแนวแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งของ Suzuki เอาไว้ (สามารถคลิกอ่านรายละเอียดได้ที่นี่) ประกอบกับการที่จนตอนนี้มีเพียงแค่ V-Strom 650 เท่านั้นที่ถูกปรับสีเพื่อจำหน่ายต่อในปี 2020 ทำให้ค่อนข้างเป็นที่แน่นอนว่ารถมอเตอร์ไซค์ปริศนาคันดังกล่าวนี้คือ V-Strom 1000 ที่จะถูกปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่

2017-V-Strom-1000 (11)_resize
และนอกจากการปรับเปลี่ยนในเรื่องของรูปทรงหรือรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งในเจ้า All-New Suzuki V-Strom 1000 จะต้องได้รับการปรับปรุงก็คือเครื่องยนต์ลูกใหม่ที่ต้องถูกปรับจูนให้รับกับมาตรฐานไอเสียระดับ Euro5 ส่วนฟีเจอร์อื่นๆอย่างชุดหน้าจอมาตรวัด TFT, ระบบช่วงล่างไฟฟ้า, และระบบช่วยเหลือผู้ขี่อื่นๆ เรายังต้องมาคอยอัพเดทกันต่อไปในวันที่ 5 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ว่าทางค่ายจะติดตั้งมาให้เพื่อเอาไว้ใช้สู้สเปคกับคู่แข่งรายอื่นๆหรือไม่

อ่านข่าวสาร Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author