ขอสักที! Takaaki Nakagami ประกาศ อยากคว้าเเชมป์เเรกในปีนี้

0

Takaaki Nakagami นักเเข่งจากจังหวัดชิบะ ประจำทีม LCR Honda Idemitsu คู่หูร่วมทีมต่างสปอนเซอร์ของ Alex Marquez ประกาศความตั้งใจหลังการเปิดตัวทีมเเข่งสำหรับ MotoGP 2021 ว่าปีนี้ตนเองหวังซิวเเชมป์ หรืออย่างน้อยก็โพเดี่ยมให้ได้ในปีนี้

Takaaki Nakagami

Takaaki เผยความตั้งใจที่ว่านี้ ในการสำภาษณ์ในวันเปิดตัวทีม LCR Honda Idemitsu ว่า “ปีที่เเล้ว 2020 เป็นปีที่ดีสำหรับผม เราพัฒนาขึ้นมากกว่าปี 2019 เเบบก้าวกระโดด เเต่ถึงอย่างนั้น เราก็ยังไม่สามารถชิงโพเดี่ยมหรือเเชมป์สนามมาได้ เเละเราก็หวังที่จะประสบความสำเร็จเเละมีผลงานที่คงที่มากขึ้นในปีนี้ ผมหวังว่าเราจะสามาถเก็บโพเดี่ยม หรือชนะครั้งเเรกในปีนี้” เขายังกล่าวเพิ่มอีกว่า “ผมเชื่อว่าสามารถสู้เพื่อชิงอันดับต้น ๆ ได้ ถ้าเป็นไปได้ก็หวังที่จะได้โพเดี่ยมตั้งเเต่สนามเเรกที่ Qatar เลย เเละหวังว่าจะสามารถจบฤดูกาลในตำเเหน่ง Top 3 หรือ 5”

Takaaki Nakagami

ส่วนนึงที่อาจจะทำให้ Nakagami ออกมาพูดพร้อมตั้งความหวังขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าปีที่เเล้วทีม LCR เเละตัวของเขาเองสามารถทำผลงานได้ดี เเละมีพัฒนาการค่อนข้างดีจนสามารถเก็บ Pole position เเรกในชีวิตได้(ถึงเเม้จะล้มไปเองเฉย ๆ ตั้งเเต่รอบเเรกก้ตาม) เเละในปีนี้ Nakagami ก็ยังได้รถเเข่งสเปคโรงงานเเบบจัดเต็ม เเถมยังเผยข้อมูลด้วยว่า ตัวเองสามารถอ่านสไตล์การขับของ Marc Marquez ได้เเล้วด้วย ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นปีที่เขาเเละทีม มีความพร้อมมากกว่าปีไหน ๆ

อ่านข่าวสาร MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Comments are closed.

error: Content is protected !!