หลักฐานชี้ ! Triumph ไม่มีแผนปรับโฉม Classic Model ในปี 2021 รอเปิดตัวทีเดียว 2022 พร้อมเพิ่มไลน์อัพใหม่

0

ล่วงเข้าสู่เดือนที่ 2 ของปี 2021 แต่เรายังไม่เห็นทาง Triumph จะมีการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ในกลุ่ม Classic Model หรือ Modern-Classic Model ที่ใช้ชื่อโมเดลปี 2021 เลยสักคัน ทว่านั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะยุติการทำตลาดพวกมันไป แต่พวกเขาตั้งใจปรับโฉมมันอีกครั้งเพื่อขายจริงในฐานะรถมอเตอร์ไซค์โมเดลปี 2022 เลยต่างหาก

triumph-T100_Black_MY20_IRONSTONE_RHS
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นข้อมูลอ้างอิงจากเอกสารมลพิษที่ Triumph ยื่นเอาไว้กับหน่วยงาน U.S. Environmental Protection Agency ซึ่งในเอกสารดังกล่าวจะมีการระบุชื่อรถมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆที่พวกเขาเตรียมจำหน่ายในปี 2022 โดยจะเป็นกลุ่ม Classic Model เป็นหลัก ได้แก่ Bonneville T100, Street Twin, Bonneville Bobber, Bonneville Speedmaster และ Street Scrambler, Thruxton RS เว้นเพียงรุ่นเดียวที่ไม่ได้ถูกระบุไว้คือ Bonneville T120

Review-Triumph-Speedmaster_24
แน่นอนว่า การจดรายชื่อรถมอเตอร์ไซค์โมเดลปี 2022 ในครั้งนี้ หมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้มีการปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์เหล่านั้นในปี 2021 แน่นอน แต่สำหรับเจ้า Bonneville T120 ที่ไม่ได้ถูกจดชื่อไว้ นั้นอาจจะไม่ได้ถูกยุติการผลิตไปเลยก็ได้ เนื่องจากมันถือเป็นโมเดลสำคัญ และอันที่จริงดูเหมือนมันก็ยังมีชื่อในฐานะโมเดลปี 2022 บนเอกสารมลพิษของประเทศออสเตรเลียอยู่ด้วย ดังนั้นจึงหายห่วงได้เลยสำหรับเพื่อนๆที่เป็นสาวก T120

2019 Triumph Street Twin
นอกจากนี้ ในเอกสารชุดเดียวกัน ยังปรากฏชื่อ MY2022 Classic Model รุ่นใหม่อีกหนึ่งชื่อด้วยนั่นคือ Street Twin Goldline ซึ่งน่าเสียดายที่เรายังไม่สามารถระบุได้เลยว่ามันจะมีออพชันที่แตกต่างจาก Street Twin อะไรบ้าง แม้ว่าเครื่องยนต์ของมันจะยังคงเป็นสเปคเดียวกันก็ตาม โดยหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ก็รอการอัพเดทข้อมูลในครั้งต่อๆไปได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Motorcycle.com

อ่านข่าวสาร Triumph เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!