อิจฉาเลย! การทางพิเศษฯ มอบ V-Strom 650 ให้ตำรวจทางด่วน 1 ปฏิบัติหน้าที่

0

เมื่อวานนี้ 19 กันยายน 2559 ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม มอบ Suzuki V-Strom 650 และอุปกรณ์เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วน 1 โดยมี พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์ควบคุมทางพิเศษฉลองรัช

นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เปิดเผยว่า กทพ. ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยกองบังคับการตำรวจจราจรจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปฏิบัติงานในทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษ-ฉลองรัช และบางส่วนของการทางพิเศษกาญจนาภิเษก (ในเขตนครบาล) โดยความรับผิดชอบของงานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 ทำหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และคดีความจราจรให้แก่ ผู้ใช้ทางพิเศษด้วยดีมาโดยตลอด และเพื่อเป็นการขอบคุณ ตลอดจนช่วยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่าง มีประสิทธิภาพมากขึ้น กทพ. จึงได้จัดพิธีมอบอุปกรณ์และจักรยานยนต์ Suzuki V-Strom 650 เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วน 1 โดย กทพ. ได้จัดหาและสนับสนุนวัสดุครุภัณฑ์ในการอำนวยการจราจร และแก้ไขปัญหาการจราจรในทางพิเศษ ได้แก่

Suzuki V-Strom 650 จำนวน 19 คัน ตู้พักจราจรประจำจุดจัดการจราจรด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางขุนเทียน และดาวคะนอง วิทยุสื่อสารขนาด 25 วัตต์ ประจำที่บางขุนเทียน ชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และจอรับภาพ LED เชื่อมต่อสัญญาณภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) สำหรับตรวจสภาพจราจร และอุปกรณ์สำนักงานในการอำนวยความสะดวกเจ้าหน้าที่ตำรวจ เช่น โต๊ะเก้าอี้ทำงาน และโซฟาประจำตู้พักจราจรดาวคะนอง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 7,929,748 บาท

ขอบคุณที่มา fm91bkk

อ่านข่าว Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านรีวิว Suzuki V-Strom 650 ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!