จับตลาดเกมเมอร์ ! เผยโฉม Ducati Panigale V4 – K/DA Akali’s custom ลายพิเศษเกม LoL

0

ไม่บ่อยเท่าไหร่นักที่เราจะเห็นค่ายยุโรปมาสนับสนุนวงการเกม แต่ล่าสุดทาง Ducati พึ่งมีการเปิดตัว Ducati Panigale V4 – K/DA Akali’s custom รุ่นพิเศษที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้ในการโปรโมทเกม League of Legend หรือ LoL ออกมา


โดยสำหรับตัวรถ Panigale V4 คันนี้ ถูกระบุว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของตัวละครแชมป์เปี้ยนของเกม LoL ชื่อว่า Akali ซึ่งเธอคนนี้มีความโดดเด่นอย่างมากในเรื่องทักษะการต่อสู้ และดูเหมือนจะเคยเป้นสตั๊นท์มาก่อน จึงทำให้เธอมีความสามารถในการขี่รถมอเตอร์ไซค์ผาดโผนเป็นอย่างดี ดังที่เราเห็นได้จากการทำท่าโดนัทใน MV เพลง More ของวง K/DA ซึ่งที่จริงก็เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเสมือนจริงที่ทาง Riot ทำโปรเจ็กท์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทเกมของตน


กลับมาที่ข้อมูลของ Ducati Panigale V4 – K/DA Akali’s custom ใน MV เพลง แท้จริงแล้วมันเป็นรถที่ทาง Ducati ได้ให้ดีไซน์เนอร์ของตนช่วยกันออกแบบขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้ในการประกอบ MV ดังกล่าวโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากพวกเขาจะออกแบบลวดลายภายนอกของมันแล้ว ยังลงทุนมอบไฟต้นแบบของตัวรถให้กับทีมงานทำ MV ของ Riot ใช้ในการเรนเดอร์คลิปขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคต เราอาจได้เห็นตัวรถคันนี้ถูกทำขายออกมาจริงๆแบบจำกัดจำนวน หรืออย่างน้อยมันอาจจะเป็นรางวัลให้กับแชมป์โลก LoL ในปีนี้ก็เป็นได้

อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!