Honda Giorno+ 125 เปิดราคา 6.19 หมื่น แฟชั่นเอที ตัวล่าสุด

0

Honda Giorno+ 125 ราคา เริ่ม 6 หมื่นต้น รถสกู๊ตเตอร์ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค จากค่ายปีกนก Honda เปิดตัวแล้วหลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างภาพเงาให้เราสงสัยอยู่หลายวัน พร้อมมาประชันกับคู่แข่งรถบ้านแฟชั่นญี่ปุ่น

GIORNO+-3colors
ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด New Honda Giorno+ (นิว ฮอนด้า จีออโน่ พลัส) รถออโตเมติกแนวโมเดิร์นคลาสสิก ในสไตล์ High Fashion ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “The New High ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า” ผสานดีไซน์ที่โดดเด่นมีสไตล์เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ล้ำสมัยได้อย่าง ลงตัว พร้อมกับถ่ายทอดภาพลักษณ์ของรถผ่าน 3 พรีเซนเตอร์ใหม่ นำโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงและนายแบบชื่อดัง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ศิลปินมากความสามารถที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร และ“เจฟ-วรกมล ซาเตอร์” ศิลปินที่มีความโดดเด่นและเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น

GIORNO+-White
New Honda Giorno+ มาพร้อมคอนเซปต์ “The New High ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า” มันคือ AT Modern Classic ซึ่ง MotoRival เรามองว่าดีไซน์มันออกไปทางแฟชั่นเอที

Honda-GIORNO+-headlampไฟหน้ากลม แยกสองชั้น มีลูกเล่นที่กรอบเป็นทรงเหลี่ยม

Honda-GIORNO+Taillampไฟท้ายรูปทรงคล้าย U ป้านออก แต่น่าเสียดายชุดไฟเป็นหลอดไส้อยู่

dWRZdOQ.jpeg
มาตรวัด Full Digital ในรูปแบบเดียวกับ Click

GIORNO+125-esp+New Honda Giorno+ มาพร้อมกับสมรรถนะในการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ eSP+ 4 วาล์ว ขนาด 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ (เครื่อง Lead125 มาปรับใหม่ให้มีพละกำลังมากกว่าเดิม)

dWxf6sQ.jpegชุดโช้กหลังให้มาแบบ Unitswing

dWxfC0N.jpegระบบเบรก รุ่น ABS ให้ปั๊ม 2pots ด้านหน้า (รุ่น CBS ปั๊มหน้า 1pot) ส่วนด้านหลังยังเป็นดรัมอยู่
dWRKFAE.jpegNew Honda Giorno+ มาพร้อมความสะดวกสบาย และตามยุคสมัยแล้ว กับฟังก์ชั่นกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Honda Smart Key

dWRKy1v.jpegU-Box ขนาดใหญ่ถึง 30 ลิตร เก็บของได้เยอะ

dWRKIeN.jpegเก๊ะหน้ามี USB Socket และมีช่องวาง smartphone และเป๋าตังได้สบาย รวมถึงจุดเติมน้ำมันด้านหน้า สามารถเติมน้ำมันได้โดยไม่ต้องเปิดเบาะ

dWRZWkV.jpeg
นอกจากนี้ ไทยฮอนด้ายังได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการสื่อสารการตลาดสำหรับ New Honda Giorno+ ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ระดับท็อปพร้อมกันทีเดียวถึง 3 คน เริ่มจาก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงและนายแบบผู้หลงใหลในเสน่ห์ของรถจักรยานยนต์ “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ศิลปินสาวที่มีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง และ“เจฟ-วรกมล ซาเตอร์” ศิลปินระดับอินเตอร์ที่มีความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นตัวจริง โดยทั้ง 3 คนถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนความเป็น The New High ของรถจักรยานยนต์ New Honda Giorno+ ในแบบฉบับของตัวเอง
ไทยฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย New Honda Giorno+ แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกสองรุ่นย่อยประกอบด้วย

GIORNO+ ราคา
Giorno+ ABS ราคา 66,900 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว-ดำ, สีเทา-ดำ และสีแดง-ดำ
Giorno+ Standard ราคาแนะนำที่ 61,900 บาท มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว-ดำ, สีเหลือง-ดำ สีเขียว-ดำ และสีน้ำเงิน-ดำ

dWRiznt.jpeg
นอกจากรุ่น ABS และ Standard แล้ว ฮอนด้ายังได้นำเสนอ Special Edition จากสำนักแต่ง H2C by Honda ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แต่ละไลฟ์สไตล์ โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่

dWxTgR2.jpeg
Bianco Pearl Edition ตกแต่งมาในสไตล์ Urban Rider ทันสมัยในแบบคนเมืองรุ่นใหม่ ราคาแนะนำที่ 72,900 บาท

dWxTi61.jpeg
Glamorous Nero Edition ตกแต่งสไตล์ Casual Weekender ราคาแนะนำที่ 75,900 บาท

dWxTRMy.jpeg
Ruby Russo Edition ตกแต่งในแบบ Street Strider ให้ลุคสปอร์ต ราคาแนะนำที่ 78,900 บาท

นอกจากนี้ ไทยฮอนด้ายังมาพร้อมโปรโมชันพิเศษให้กับ 10,000 คันแรก ที่เป็นเจ้าของ New Honda Giorno+ ด้วยแพคเกจ HSP (Honda Service Premium Package) ตรวจเช็คระยะฟรีตลอดระยะเวลา 2 ปี หรือระยะทาง 18,000 กิโลเมตร กดรับสิทธิ์ผ่าน Application “My Honda Moto” ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น : https://myhonda.page.link/invite

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!