จัดหนัก! MV Agusta รุ่นใหม่ 12 รุ่น เตรียมเปิดตัวภายในปี 2024

0

MV Agusta รุ่นใหม่ 12 รุ่น เตรียมเปิดตัวภายในปี 2024 นี้ จากคำพูดของ Timur Sardarov CEO ชาวรัสเซียที่ตอนนี้ได้ทำการควบคุมกิจการทุกอย่างของค่าย 2 ล้อสุดหรูอย่าง MV Agusta รวมถึงมีความต้องการที่จะขยายกิจการให้ครอบคลุมไปถึงธุรกิจรูปแบบอื่นนอกเหนือจากการขายจักรยานยนต์ High-end ด้วยที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ด้วย

MV Agusta CEO

Timur Sardarov CEO ของ MV Agusta คนปัจจุบัน ดูจะแตกต่างจากผู้บริหารรายอื่นในอุตสาหกรรมยานยนต์อยู่ไม่น้อย เนื่องจากเขาเป็นคนที่มีโน้มที่จะเปิดเผยข้อมูลของโครงการ และเป้าหมายที่วางแผนให้กับค่ายรถที่ครอบครองอยู่ไม่น้อย ซึ่งโดยปกติเหล่าผู้บริหารค่ายรถรายอื่น มักจะเก็บข้อมูลทุกอย่างเป็นความลับจนกว่ามันจะถึงเวลาเปิดตัวจริง ยกตัวอย่างเช่นข่าวของเครื่องยนต์ 950cc ลูกใหม่ หรือการเตรียมเข้ามาทำตลาดรถคลาส 550cc และในครั้งล่าสุด CEO รายนี้ก็ได้ให้ข้อมูลถึงการขยายไลน์อัพของรถใหม่ 12 รุ่นที่จะมาภายในปี 2024 ซึ่งหลายรุ่นในนั้นจะเป็นรถที่ใช้พื้นฐานของเครื่องยนต์ 950cc และ 550cc

MV Agusta Rush 1000

นอกจากนี้เขายังมีแผนเปลี่ยนให้ MV Agusta กลายเป็น Mobility Company หรือบริษัทที่ไม่ได้พัฒนาและจัดจำหน่ายแค่จักรยานยนต์เท่านั้น แต่รวมไปถึงอะไรก็ตามที่ช่วยในการเดินทาง เช่น จักรยาน หรือ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ไม่ต่างจากที่ BMW Kawasaki Ducati หรือค่ายรถอีกหลายค่ายทำ ซึ่งนั่นก็เป็นแผนการที่จะทำการลบความแตกต่างระหว่างจักรยานยนต์ และตัวช่วยในการเดินทางอื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก rideapart

อ่านข่าวสาร MV Agusta เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!