5 อันดับ มอเตอร์ไซค์ GPX ที่น่าสนใจที่สุดแห่งปี 2020

0

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ทาง GPX นั้นได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ออกมาค่อนข้างหลากหลายรุ่น ซึ่งหากนับๆดูในตอนนี้ พวกเขาก็มีโมเดลไลน์อัพให้ลูกค้าได้เลือกซื้อหลากหลายถึง 12 รุ่นด้วยกัน แต่สำหรับท็อป 5 โมเดลที่น่าสนใจที่สุดสำหรับปี 2020 นี้ จะมีคันไหนบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

รีวิว GPX Mad 300
อันดับ 5 GPX MAD 300
รถมอเตอร์ไซค์แนวเนคเก็ทไบค์ดีไซน์ร่วมสมัยสุดโดดเด่น ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์สูบเดียว DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ ความจุใหญ่ที่สุดเท่าที่ทาง GPX มีในตอนนี้ นั่นคือ 292.4cc ซี่งแน่นอนว่าด้วยความจุเครื่องยนต์ขนาดนี้ จึงทำให้การเปิดคันเร่งแต่ละครั้งจะสามารถทำให้ผู้ใช้สนุกไปกับการรีดอัตราเร่งของตัวรถได้เป็นอย่างดี ขณะที่ระบบกันสะเทือนเองก็ทำงานได้ดีเช่นกัน ไม่เว้นแม้แต่ระบบเบรกที่ช่วยหยุดชะลอรถได้อย่างมั่นใจ ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากทราบรายละเอียดตัวรถทั้งหมดล่ะก็ เชิญอ่านรีวิวของมันได้ได้เลยที่นี่

รีวิว GPX Popz
อันดับ 4 GPX POPz 125
รถมอเตอร์ไซค์แนวครอบครัวคันแรกจากทาง GPX ที่ไม่ได้เน้นตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปแบบธรรมดาๆ แต่ดีไซน์และเฉดสีของมันยังให้อารมณ์ที่ชิคๆคูลๆสุด พร้อมสะดุดสายตาทุกคนที่ขี่ผ่าน นอกจากนี้ด้วยน้ำหนักตัวที่เบาเพียง 99 กิโลกรัม เท่านั้น จึงทำให้การควบคุมรถถือว่าทำได้คล่องตัวอย่างมากจากการทดสอบของทีมงาน เรียกได้ว่าเหมาะสุดๆเลยสำหรับคุณผู้หญิงวัยทีน ที่อยากได้ความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

รีวิว 2020 GPX Demon 150 GR Fi
อันดับ 3 GPX DEMON 150 GR Fi
สปอร์ตไบค์ ไซส์มินิที่คนไทยรู้จักกันมานาน เพราะนี่คือหนึ่งในตัวรถที่สร้างชื่อเสียงให้กับทาง GPX ได้เป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางค่าย ซึ่งในตัวรถเวอร์ชันปี 2020 นี้ จะไม่ได้มีแค่เพียงการปรับสีเปลือกนอกเท่านั้น แต่เครื่องยนต์สูบเดียว SOHC ระบายความร้อนด้วยอากาศ ความจุ 149cc ของมัน ยังได้รับการติดตั้งระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด GPX-Fi เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากการทดสอบรีวิวของพวกเรา พบว่ามันช่วยให้การขับขี่เจ้า DEMON 150 GR Fi คันนี้ มีความนุ่มนวลติดมือขึ้นมากเลยทีเดียว

รีวิว GPX Legend 250 Twin
อันดับ 2 GPX LEGEND 250 TWIN
คลาสสิคไบค์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ GPX และได้รับการยอมรับลูกค้าหลายคนเป็นอย่างมากอีกหนึ่งรุ่น เพราะแม้หน้าตาโดยผิวเผินจะค่อนไปทางย้อนยุคพอสมควร แต่ถ้าลงลึกไปแต่ละจุดดีๆในรีวิวที่นี่ มันก็ยังมีฟีเจอร์ของรถมอเตอร์ไซค์สมัยใหม่ที่เสริมเข้าไปหลายอย่างด้วยกัน เช่น ระบบไฟส่องสว่างหน้า/หลัง LED ชุดมาตรวัด Full-Digital และที่สำคัญที่สุดคือมันเป็นรถมอเตอร์ไซค์โมเดลแรกของทางค่ายที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 2 สูบเรียง (พิกัด 234cc)

รีวิว New GPX Demon GR200R
อันดับ 1 GPX DEMON GR200R
ฟูลไซส์-สปอร์ตไบค์คันแรกของ GPX ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นที่เห็นได้ชัดที่สุดของมันก็คือหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวและดุดันเป็นอันดับต้นๆของสปอร์ตไบค์ในพิกัดไล่เลี่ยกัน ไม่เพียงเท่านั้นสมรรถนะของรถในองค์รวมเองก็จัดว่าสู้กับค่ายญี่ปุ่นได้อย่างสูสี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการบังคับเลี้ยวที่เฉียบคมไม่แพ้ใคร โดยหากเพื่อนๆคนไหนอยากรู้รายละเอียดของรถคันนี้เพิ่มเติม ก็สามารถคลิกกอ่านฟูลรีวิวของมันได้ที่นี่

อ่านข่าว GPX เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!