พาดูบูท Ducati กับแคมเปญ Ducati Service Package (Worry Free) ถึงแค่สิ้นปีนี้ [TIME2022]

0

Ducati Thailand ได้ขนทัพมอเตอร์ไซค์ค่ายแดงหลากรุ่น ลงในงาน TIME2022 โดยจะมีรถอะไรบ้าง เดี๋ยว MotoRival เราขอพามาชมกันเลยครับ

Ducati-Multistrada-V4-Pikes-Peak-TIME2022Multistrada V2, V4 S และ V4 Pikes Peak 

3 ทหารเสือตระกูลมัลติ เจ้าโจโคโบะ สายซิ่ง เอามาโชว์กันตั้งแต่ตัวเริ่มต้น V2 มาจนถึง V4 S ซึ่งทีมงาน MotoRival เราได้รีวิว ไปแล้ว และถ้ายังไม่หนำใจ Pikes Peak ตัวนี้ อัพเกรดสมรรถนะขึ้นไปอีกสำหรับการแข่งขัน Hill Climb โดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นรถทัวริ่งที่ทรงพลังที่สุดในคลาสนี้แล้วก็ว่าได้ คันนี้บอกเลยว่า ของ Rare ที่จริงหมดไปตั้งแต่ BIMS2022 ต้นปีแล้ว แต่ มีโควต้าเหลือมา ใครสนใจ น่าเก็บสะสม ครับ

Ducati-Xdiavel-Nera-TIME2022XDiavel Nera พาวเวอร์ครุยเซอร์ ตัวแรงที่ Collapse กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ยุโรปชื่อดัง ให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่ง Custom เบาะสีได้ตามต้องการ

Ducati-Hypermotard-950-RVE-BIMS2022Hypermotard 950 RVE Supermoto ตัวเจ็บ สายสตั๊น ต้องไม่พลาด ด้วยความดิบแรง และไม่เพียงเท่านั้น มันมากับลายกราฟฟิค แบบลวดลายกราฟฟิตี้ แดงขาวดำ เบาะแดง ให้สีสัน ที่ร้อนแรงตามคาแรกเตอร์รถ เช่นเดียวกับการทำสีล้อดำแดง ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Review-Ducati-Desert-XDesertX เจ้ามินเนี่ยนสายลุย ที่ MotoRival เราได้พาพรีวิว กันไป หลายรอบ ตั้งแต่กลางปี ที่สนามพีระฯ ก่อนไปเทสคันจริงที่ Misano ซึ่งผมก็ได้ทำรีวิวไปแล้ว มันคือ รถที่ออกแบบมาขี่ลุยตามแบบฉบับ Dakar ของจริง เป็นรุ่นแรกของค่ายแดงที่สามารถขี่ Enduro ได้แบบจริงจัง Ducati-Streetfighter-V2-TIME2022Streetfighter V2 นักสู้ข้างถนน เป็นอีกคันที่ MotoRival เราได้ไปทดสอบมันก่อนส่งมอบในไทย ถึง Bologna ที่แม้ขี่บนถนนเมืองอาจจะลำบากสักหน่อย แต่ถ้าเจอเส้นทางของมัน อย่างโค้งพับ ตามเขาแล้วล่ะก็ นี่ล่ะ คือ สิ่งทางของมัน และแน่นอน V4 หากแรงเกินบนถนน เพราะเหมาะกับสนามมากกว่า V2 นี่จะตอบโจทย์ คุณที่กำลังมองหา Naked Bike สายสตรีท และมีคาแรกเตอร์ถ้านั่งอันโดดเด่น

Ducati-Streetfighter-V4S-TIME2022Streetfighter V4 S นักสู้ข้างถนนตัวสเป็กแรง ปีกวิงเล็ท 2 ชั้น หน้า Joker Face ดุดัน ดิบเถื่อน ซึ่งผมเคยขี่มันในสนามช้างฯ เมื่อช่วง 2 ปีก่อน แล้ว ต้องบอกว่ามันเป็น Supernaked ที่ทรงพลัง และขี่ดีมากๆ

2022 Ducati Panigale V4 SPanigale V4 S ซุปเปอร์ไบค์เรือธง ชื่อนี้คงไม่ต้องพูดกันมาก แรงทรงพลัง เทคโนโลยีจัดเต็ม และหล่อแบบเต็มขั้น ในแบบตัวแข่ง V4R รถแชมป์โลก 2022 WSBK ที่ Alvaro Bautista เพิ่งคว้าแชมป์ให้ Ducati ได้หมาดๆ

Ducati-Monster-937-TIME2022Monster 937 + ของแต่ง

ปีศาจไฟรี ที่ปรับใหม่ เอกลักษณ์เฟรมถักแดงหายไป มาเป็นเฟรมอลูมีเนียมที่เชื่อมกับตัวเครื่องยนต์เข้าด้วยกัน ในแบบตระกูล Superbike ทำให้มันมีสรีระที่กระทัดรัด ขี่ได้กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น สเป็กไทยให้เบาะ Low Seat ยิ่งทำให้คนไซส์เอเชียบิดมันได้มั่นใจยิ่งขึ้น ในคันนี้ใส่ของแต่งมาด้วยกันหลายส่วน อาทิ ลายกราฟฟิค, ท่อ Termignoni, เบาะตูดมด, การ์ดหม้อน้ำ, ฝาปั๊มน้ำมันเบรกบน เป็นต้น

Scrambler-Ducati-1100-Tribute-ProScrambler 1100 Tribute Pro, Urban Motard, Nightshift

และที่สำคัญเลย ลูกค้าที่ออกรถ Ducati ทุกรุ่น จะได้รับแพ็คเกจ Ducati Service Package (Worry Free) ขับสบายใจหายห่วง 3 ปี

Ducati-Apparel-TIME2022ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการนำพวก Accessories ของแต่ง และ Apparel เครื่องแต่งกาย มาให้เลือกช็อป กันด้วย โดยลดสูงสุดถึง 45%

ผู้ที่สนใจก็อย่าลืมไปติดต่อได้ทางโชว์รูม Ducati ทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่เพจ https://www.facebook.com/DucatiThailand

อ่านข่าว TIME2022 เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!